10 mẹo nhỏ để tạo nên một phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp

Chẳng ai không thích một phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp bởi đây là một trong những không gian cá nhân nhất trong ngôi nhà của bạn. Nó thể hiện được sở thích, đẳng cấp, phong cách của chính bản thân bạn. Nếu bạn đang muốn tạo nên một cái nhìn sang trọng và đẳng cấp cho phòng ngủ của mình, hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để tạo nên một phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp.

Mẹo nhỏ giúp bạn có một phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp

Để tạo nên một cái nhìn đẳng cấp và sang trọng cho phòng ngủ không hề khó như bạn tưởng. Chỉ cần một chút đầu tư nho nhỏ cũng có thể giúp bạn.

Kết hợp một tấm thảm

Thêm kết cấu và sự ấm áp vào phòng ngủ của bạn là một trong những cách dễ nhất để tăng yếu tố phong cách của nó. Cho dù bạn là người thích hoa lá hay thiết kế tinh tế, như đay, một tấm thảm sang trọng có thể kéo phòng ngủ của bạn lại với nhau ngay lập tức.

Nghệ thuật trưng bày

Thể hiện phong cách của bạn với một tác phẩm nghệ thuật tuyên bố, cho dù đó là tác phẩm điêu khắc, bức ảnh hay bức tranh đầy màu sắc. Mặc dù nó chắc chắn có thể được trưng bày trên tường, nhưng việc tựa tác phẩm yêu thích của bạn vào tường cũng có tác dụng mạnh mẽ.

Thêm các gối ném

Có một cái gì đó thật xa xỉ về những chiếc gối ném sang trọng, chất đầy, đi một chặng đường dài trong việc biến phòng ngủ của bạn từ “hàng ngày” thành một nơi nghỉ dưỡng phóng túng, mô phỏng những khách sạn xa hoa nhất.

Thêm một đèn treo cố định

Nếu bạn đang dùng đèn boob trong phòng ngủ. Hãy thay thế chúng bằng một chiếc đèn treo tuyên bố hoặc một chiếc đèn chùm quyến rũ.

Suy nghĩ lại tủ đầu giường của bạn

Nếu tủ đầu giường của bạn là nơi chứa những món đồ cần thiết: Kem dưỡng da tay, dây sạc, cốc nước đã cạn, tiểu thuyết đã hoàn thành. Đã đến lúc suy nghĩ lại cách hiển thị tất cả. Giấu một số thứ vào ngăn kéo; bày những món đồ nhỏ xinh trong khay trên mặt tủ để tạo nên một cái nhìn đầy thẩm mỹ.

Nâng cấp phần cứng của bạn

Không có lý do gì để giữ phần cứng mặc định đi kèm với tủ quần áo và tủ đầu giường của bạn. Thay thế phần cứng là một cách rẻ và dễ dàng để nâng cấp phòng của bạn, và có rất nhiều cách để cá nhân hóa giao diện: Pha lê, đá quý, đồng, v.v.

Tổ chức lại tủ trang điểm của bạn

Cũng giống như tủ đầu giường, bàn trang điểm lộn xộn có thể khiến cả phòng ngủ của bạn trông lộn xộn. Do đó, đã đến lúc bạn cần sắp xếp gọn gàng lại bàn trang điểm của mình.

Thêm cây xanh

Như mọi khi, cách nhanh nhất và dễ nhất để nâng cấp căn phòng của bạn từ “trung bình” lên “đắt tiền” là thêm một số cây xanh. Hình thức này tùy thuộc vào bạn: Một cây dương xỉ lớn? Chậu cây nhỏ trên tủ quần áo của bạn? Dù thế nào đi nữa, việc thêm một vài cây sẽ giúp căn phòng có bước nhảy vọt cuối cùng lên sang trọng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo cánh lùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!