4 bước giúp bạn chọn tủ quần áo phòng ngủ hoàn hảo

Tủ quần áo là không thể thiếu trong không gian phòng ngủ mỗi người. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chiếc tủ quần áo phù hợp về cả phong cách và chức năng với phần còn lại của phòng ngủ là điều không hề đơn giản. Dưới đây là cách giúp bạn chọn tủ quần áo phòng ngủ hoàn hảo trong 4 bước đơn giản.

Những chú ý giúp bạn chọn tủ quần áo phòng ngủ hoàn hảo

Tất cả chúng ta đều thèm muốn những tủ quần áo rộng rãi và được thiết kế hợp thời trang. Nhưng để sở hữu một chiếc tủ quần áo có phong cách của riêng mình, bạn sẽ cần phải hiểu sở thích và nhu cầu của bản thân.

Lựa chọn tủ quần áo phòng ngủ theo loại tủ

Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện là lựa chọn giữa tủ quần áo đứng và tủ quần áo âm tường. Tủ quần áo đứng tự do có thể được vận chuyển thuận tiện sang phòng khác hoặc đến nhà mới khi bạn chọn.

Cách thay thế là chọn tủ quần áo được xây dựng theo yêu cầu của riêng bạn. Mặc dù tủ quần áo âm tường không thể di chuyển và sẽ mất thời gian thiết kế và xây dựng, nhưng chúng cũng cho phép bạn tự do tùy chỉnh kích thước, chất liệu, màu sắc, hoàn thiện và phụ kiện lưu trữ theo sở thích của mình.

Kiểm tra kích thước phòng và tủ quần áo

Kiểm tra kích thước của không gian sàn có sẵn và chiều cao của trần nhà trước khi bạn mua tủ quần áo. Bạn cũng cần kiểm tra chiều cao của thanh phơi quần áo. Đối với áo cánh, váy và quần, chiều cao 115cm thường là đủ trong khi quần áo trẻ em có thể được đặt ở độ cao xấp xỉ 76cm.

Các kệ sâu hơn cũng được khuyến khích vì chúng cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Nhưng hãy đảm bảo rằng tổng số đo không quá 40cm. Và tất nhiên, đừng để tủ quần áo chắn bất kỳ nguồn ánh sáng nào trong phòng ngủ.

Duy trì không gian thích hợp giữa phần còn lại của đồ nội thất phòng ngủ của bạn và tủ quần áo để dễ dàng di chuyển và vận hành.

Phong cách tủ quần áo phòng ngủ

Lựa chọn tủ quần áo có phong cách phù hợp với chủ đề hiện có trong phòng ngủ của bạn. Điều này bao gồm loại hoàn thiện, màu sắc và chi tiết trên cửa tủ.

Lựa chọn tủ quần áo có cửa trang trí nếu phòng ngủ của bạn có nội thất trang trí công phu. Để có một cái nhìn gọn gàng, tối giản, bạn thậm chí có thể chọn một tủ quần áo mở  không cửa đầy phong các.

Tương tự với màu sắc và lớp hoàn thiện trên tủ quần áo của bạn – hãy chọn những màu sắc kết hợp hài hòa với bảng màu hiện có trong phòng của bạn. Đảm bảo rằng tính thẩm mỹ thiết kế của cả tủ quần áo và phòng ngủ của bạn trở lên đồng bộ tạo sự hài hòa thị giác.

Không gian lưu trữ

Quyết định loại lưu trữ bạn cần cho bộ sưu tập quần áo của mình. Giả sử tủ quần áo của bạn chủ yếu bao gồm váy và quần áo trang trọng, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian treo.

Đối với những bạn có tủ quần áo bị chi phối bởi rất nhiều phụ kiện, tốt nhất nên chọn nhiều ngăn kéo. Bằng cách đó, bạn có thể sắp xếp các loại phụ kiện khác nhau trong mỗi ngăn kéo.

Việc chọn mua một tủ quần áo mới không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho chúng. Có một loạt các lựa chọn có sẵn trên thị trường để phù hợp với ngân sách của bạn. Vì vậy, hãy ghi nhớ những yếu tố quan trọng này trước khi bạn lựa chọn tủ quần áo phòng ngủ sao cho ưng ý nhất nhé!

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ quần áo cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!