4 kiểu nội thất phòng khách không thể thiếu

Phòng khách là linh hồn của cuộc sống gia đình, dù là dạng cửa mở hay thiết kế vách ngăn thì việc trang trí và lựa chọn nội thất phòng khách cũng đặc biệt quan trọng. Về kiểu dáng, màu sắc, hình dáng,… tốt nhất nên phù hợp với phòng khách để tôn lên phong cách của phòng khách và phản ánh gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây là bốn loại nội thất phòng khách không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại.

Nội thất phòng khách không thể thiếu trong mọi gia đình

Trong phòng khách, để phục vụ nhu cầu trang trí và sử dụng của mỗi gia đình sẽ có các món đồ nội thất khác nhau. Nhưng trong đó có 4 loại nội thất phòng khách cần thiết trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Đó là:

Đầu tiên: ghế sofa

Phòng khách dùng để nghỉ ngơi và tiếp khách, vì vậy việc kê một bộ sofa tốt là điều đặc biệt quan trọng. Ghế sofa này không cần quá đắt tiền, cũng không cần phải mới lạ về kiểu dáng, chủ yếu là do bạn thích, thứ hai là phù hợp với phong cách của phòng khách.

Tất nhiên, một số gia chủ sẽ không đặt những chiếc ghế sofa lớn trong phòng khách ở nhà, và sẽ chọn những chiếc ghế tựa nhỏ hơn một chút. Nhưng hầu hết các gia đình vẫn sẽ chọn những chiếc ghế sofa văng phòng khách, nếu phòng khách không có ghế sofa thì như không có hồn.

Thứ hai: bàn cà phê

Nói chung, bàn café/ bàn trà là đồ nội thất thiết yêu trong phòng khách sau ghế sofa. Nó thường dùng để đặt một số loại trái cây, cây xanh, bình hoa, ấm trà tiếp khách,… Với các bàn cafe có thiết kế ngăn kéo thì bạn cũng có thể để đồ vào ngăn kéo, điều này được hầu hết mọi người lựa chọn để tránh sự bừa bộn trong phòng khách.

Thứ ba: Tủ tivi

Chiếc tivi trong phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau xem một bộ phim, một chương trình giải trí mỗi trước hoặc sau bữa ăn mỗi tối. Hay tại Việt Nam, vào mỗi mùa bóng đá, mọi người thường tụ tập bạn bè đến nhà vừa ngồi nói chuyện vừa xem bóng đá.

Do đó, nếu trong phòng khách lại không có TV, cả ngôi nhà như thiếu đi một thứ gì đó. Vì vậy, việc lắp đặt tivi trong phòng khách vẫn luôn là yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Và đi cùng với tivi, chắc chắn gia chủ sẽ phải lắp đặt thêm một chiếc kệ tủ tivi.

Chiếc tủ kệ tivi này không chỉ dùng để đặt tivi hay các thiết bị điện tử liên quan mà nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình.

Thứ tư: bàn phụ

Nhìn lại, đôi khi bạn nằm trên ghế sofa và nghịch điện thoại khi nó hết điện và ổ cắm ở xa, vậy bạn để điện thoại di động ở đâu khi sạc? Nếu bạn đang chơi với máy tính trong phòng khách, máy tính trên bàn cà phê? Nếu có một cái tương đối nhỏ và dễ di chuyển, có phải là nơi hoàn hảo để bạn đặt điện thoại di động, máy tính, sách, v.v.?

Chính vì vậy, loại phụ kiện bàn phụ nhỏ này đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong cuộc sống gia đình hiện đại. Khi không dùng đến thì đặt ở góc tủ, khi sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, điều đó thật đơn giản, tiện lợi và thiết thực.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Giường ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!