5 cách đơn giản để sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ nhỏ

Bạn sở hữu một căn phòng ngủ nhỏ và bạn đã làm hết sức có thể để tận dụng từng inch vuông trống trong phòng ngủ của mình nhưng căn phòng vẫn lộn xộn và trật trội. Tận dụng không gian của bạn một cách hiệu quả với năm mẹo sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ nhỏ tiện lợi này.

Cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ nhỏ để sử dụng không gian một cách tối ưu nhất

Có một số cách để bạn có thể tránh một cảnh lộn xộn. Năm cách sắp xếp đồ nội thất thông minh sau đây sẽ phát huy hết tiềm năng của căn phòng và tạo ra một thiết kế phòng ngủ hoàn hảo :

1. Chọn một chiếc giường tỷ lệ thuận với diện tích phòng của bạn

Giường quá lớn sẽ làm tốn diện tích phòng ngủ. Cố gắng đặt nó ở trung tâm của bức tường dễ nhìn thấy nhất , bức tường đối diện với bạn khi bạn đang đứng ở ngưỡng cửa. Bạn có thể chọn sofa kiêm giường để có không gian thoáng đãng trong ngày.

2. Sử dụng tối đa không gian dưới gầm giường

Một giường đôi có thể chứa gần như hai tủ quần áo đầy đủ. Nếu lên kế hoạch tốt, bạn có thể chứa rất nhiều đồ dùng hàng ngày bên dưới, có thể lấy ra thông qua các ngăn kéo để tiện sử dụng.

Nếu bạn không có ngăn kéo kích hợp, hãy giấu các giỏ lưu trữ khỏi tầm nhìn với chân váy giường. Sử dụng không gian này để lưu trữ các vật dụng bạn có thể không sử dụng thường xuyên.

3. Sử dụng đồ nội thất có nhiệm vụ kép trong phòng ngủ của bạn:

Sửu dụng tủ lưu trữ nhỏ thay vì bàn, hay kệ tủ đầu giường. Kết hợp với gương treo tường bạn có thể sử dụng nó như một tủ trang điểm. Ngoài ra, các tủ lưu trữ nhỏ này còn có tác dụng như một tủ quần áo.

4. Cài đặt tủ quần áo nông dọc theo toàn bộ bức tường để có cảm giác ấm cúng

Móc treo trên cửa chớp giúp chứa được nhiều đồ hơn để tủ trông gọn gàng và rộng rãi. Hoàn thiện bằng màu sáng để căn phòng trông thoáng hơn

5. Phóng đại căn phòng với gương từ trần đến sàn

Những thứ này cũng có thể thay thế cửa chớp tủ quần áo để tạo ra căn phòng sáng sủa hơn. Hãy nhớ giữ cho vẻ ngoài tối giản vì gương sẽ phản chiếu mọi thứ trong phòng và có thể làm cho căn phòng có vẻ lộn xộn hơn nếu đồ đạc không được đặt tốt.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình hiện đại, cao cấp. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!