5 mẹo chọn bàn trang điểm hoàn hảo

Bàn trang điểm hay bàn phấn là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ hiện nay. Nơi bạn có thể dễ dàng cho việc trang điểm, chăm sóc sắc đẹp của bảnh thân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm nội thất này, hãy sử dụng vài mẹo chọn bàn trang điểm nhỏ dưới đây để có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của chính bạn.

Mẹo chọn bàn trang điểm tốt nhất

Với vẻ ngoài tuyệt vời, không gian lưu trữ hữu ích và vô số kiểu dáng và chất liệu để lựa chọn, bàn trang điểm tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bộ phòng ngủ hiện có hoặc chúng có thể được sử dụng làm điểm nhấn cho một cách tiếp cận thực sự độc đáo để trang trí một khu vực. Và dưới đây là một vài mẹo giúp chọn bàn trang điểm của bạn:

1- Xem xét các tính năng của nó

Giống với việc mua ô tô, điện thoại thông minh hoặc thậm chí là nhà cửa, bạn sẽ cần phải cân nhắc đến các tính năng mà một sản phẩm có so với sản phẩm khác. Với bản chất của thể loại đồ nội thất này, nhiều bàn trang điểm có ít nhất một gương và một ghế dài, nhưng một số thì không. Điều này cho phép bạn cá nhân hóa nó dựa trên sở thích hoặc phong cách của riêng bạn.

Ngoài ra, số lượng ngăn kéo thay đổi theo từng sản phẩm, khiến một số thiết kế trở nên linh hoạt hơn những thiết kế khác nhờ có thêm không gian lưu trữ.

2- Kích thước của bàn trang điểm

Khi lựa chọn bàn trang điểm mong muốn, hãy kiểm tra kích thước và chiều phù hợp. Trong một phòng ngủ rộng, mua bàn trang điểm lớn sẽ giúp lấp đầy không gian nhưng mua bàn trang điểm quá nhỏ với việc kê thêm trong phòng sẽ chẳng mang lại lợi ích gì.

Ngược lại, trong phòng ngủ nhỏ, một chiếc bàn trang điểm lớn sẽ khiến không gian trật trội trong khi một chiếc nhỏ hơn sẽ là phù hợp.

3- Vị trí, Vị trí, Vị trí

Những lời này có thể là câu thần chú của các đại lý bất động sản ở khắp mọi nơi, nhưng nó cũng được áp dụng cho việc trang trí. Khi bạn quyết định mua một bàn trang điểm, bạn sẽ quan tâm đến vị trí đặt nó. Đó có thể là cạnh cửa sổ, phía chân giường, bên cạnh đầu giường hoặc trong phòng thay đồ chuyên dụng. Vị trí mà bạn quyết định đặt bàn trang điểm cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của bạn khi mua sản phẩm nội thất này.

4- Các kiểu khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí của bạn

Thiết kế đồ nội thất hiện đại hay đương đại có lôi cuốn bạn bằng cách sử dụng đường nét và đường cong độc đáo không? Đồ nội thất đồng quê có khiến bạn khao khát được đặt một chiếc vào nhà mình không? Hay sự vượt thời gian của đồ nội thất truyền thống có hấp dẫn bạn?

Nếu bạn trả lời “Có!” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hoàn hảo! Rất nhiều lựa chọn về bàn trang điểm đang chờ đón bạn. Một loạt các màu sắc, lớp hoàn thiện và chi tiết bên ngoài khác nhau giúp đảm bảo rằng có một chiếc bàn phù hợp với phong cách trang trí hiện có của bạn … Sau đó, một lần nữa, trang trí phần lớn là vấn đề sở thích cá nhân, vì vậy hãy tìm một phong cách bạn yêu thích và biến nó thành của riêng bạn!

5- Chất liệu

Ngoài kiểu dáng cụ thể, chất liệu làm bàn trang điểm cũng cần được cân nhắc trong quá trình ra quyết định. Trong lịch sử, hầu hết đồ nội thất (bao gồm cả bàn trang điểm) đều được làm bằng gỗ, được sơn hoặc nhuộm màu, để tạo ra một vẻ ngoài hoàn thiện nhất định. Tuy nhiên, khi các phong trào thiết kế mới phát triển, thiết kế và xây dựng đồ nội thất phát triển, mang theo những vật liệu mới như kim loại, kính, hoặc gương, tất cả đều trở thành lựa chọn khả thi cho những ai muốn một thứ gì đó khác biệt.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!