7 thay đổi nhỏ giúp đổi mới hoàn toàn phòng khách của bạn

Nếu bạn cảm thấy phòng khách của mình đang dần trở lên nhàm chán, hoặc có thể bạn đã áp dụng một xu hướng một vài năm trước mà bây giờ cảm thấy chúng trở lên cũ kỹ và lỗi thời. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn một sự thay đổi cho phòng khách của mình thêm mới mẻ hơn. Trong bài viết này, nội thất Bemos xin chia sẻ vài mẹo nhỏ giúp bạn đổi mới phòng khách của bạn.

Một vài ý tưởng nhỏ giúp thay đổi phòng khách của bạn

Có khá nhiều thay đổi nhỏ bạn có thể thực hiện cho không gian phòng khách của mình mà không cần đầu tư vào đồ nội thất đắt tiền. Một vài thay đổi đơn giản sau đây sẽ giúp bạn đem đến một sự mới mẻ cho phòng khách của mình.

1. Thay đổi gối sofa của bạn

Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để biến đổi thiết kế phòng khách của bạn là cập nhật thêm gối tựa cho chiếc sofa của mình. Những điểm nhấn này thường là những điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ bước vào không gian phòng khách. Với việc lựa chọn gối tựa sofa mới sẽ mang đến nhiều màu sắc, phong cách và cá tính hơn cho không gian.

2. Thay đổi tấm thảm của bạn

Một tấm thảm trải sàn có thể giúp liên kết các thiết kế lại với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi cho phòng khách, hãy thử thêm vào (hoặc thay mới) một tấm thảm trong không gian để truyền tải diện mạo mới, mang lại sự ấm áp và hấp dẫn cho phòng khách.

3. Trang trí lại các bức tường

Việc trang trí và thay đổi các bức tường sẽ làm thay đổi hoàn toàn phòng khách của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sơn lại toàn bộ căn phòng mà chỉ cần chuyển đổi trang trí tường của bạn là đủ để tạo ra một sự thay đổi lớn.

4. Sắp xếp lại đồ đạc của bạn

Điều đặc biệt tuyệt vời về ý tưởng này là bạn không cần thêm bất cứ điều gì mới vào không gian của mình. Chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, bạn hoàn toàn có thể biến đổi diện mạo và cảm giác của phòng khách.

5. Thay đổi cho chiếc bàn trà của bạn

Bàn trà hay bàn uống nước là trung tâm của phòng khách, vì vậy, cập nhật một chiếc bàn trà mới sẽ là một cách tuyệt vời để làm mới diện mạo cho không gian phòng khách của bạn.

Không cần đổi mới hoàn toàn hoặc sự chau chuốt quá cầu kỳ, mà đơn giản chỉ cần sắp xếp một vài món đồ chu đáo, như nến và hoa tươi trên một cái khay xinh xắn, sẽ là tất cả những gì cần thiết để nâng cao thiết kế của bạn.

6. Thêm kệ trang trí cho phòng khách

Thêm kệ trang trí cho phòng khách sẽ giúp bạn trưng bày các món đồ yêu thích để phản ánh tính cách và phong cách của bạn.

Bạn có thể sắp xếp các kệ nhỏ để hiển thị các đồ trang sức nhỏ và thêm vào một vài món đồ trang trí giúp thay đổi diện mạo cho phòng khách.

7. Thêm cây xanh cho phòng khách

Việc sử dụng cây xanh không bao giờ thất bại trong việc mang đến một diện mạo mới cho không gian thiết kế. Ngoài ra, đó là một trong số ít các tùy chọn trang trí có thể sử dụng cho bất kỳ thẩm mỹ nào.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!