7 ý tưởng tiết kiệm không gian thay cho bàn cạnh giường truyền thống

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, bạn có thể phải thỏa hiệp khi nói đến đồ nội thất. Tuy nhiên, dù có chật đến mức nào đi chăng nữa thì một bạn vẫn cần dành một chỗ cho chiếc tab đầu giường. Bởi nếu không có nó, bạn sẽ  không có chỗ cho những cuốn sách yêu thích, đèn để đọc, trà hàng đêm, báo thức,… May mắn thay, có những giải pháp sáng tạo để phù hợp cho một chiếc bàn cạnh giường vào không gian nhỏ của bạn.

Ý tưởng thay thế bàn cạnh giường giúp tiết kiệm không gian

Để tiết kiệm và làm mới không gian cho phòng ngủ, bên cạnh những chiếc bàn cạnh giường truyền thống, bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng thay thế sau đây.

1. Ghế đẩu làm bàn cạnh giường

Ghế đẩu có diện tích nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các bàn đầu giường. Điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt trong phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể mua một chiếc ghế đẩu giá rẻ tại một cửa hàng nội thất nhỏ, thay vì tốn kém cho một chiếc bàn đầu giường truyền thống.

Nếu bạn có một chiếc giường nền thấp, một chiếc ghế gỗ thấp sẽ hoạt động tốt. Sử dụng ghế đẩu làm đầu giường là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có thêm chỗ ngồi rải rác xung quanh nhà nếu bạn cần. hời cũng giúp bạn có một nơi để đặt các món đồ đầu giường trước khi ngủ.

2. Giá đỡ thực vật

Nếu bạn muốn một chiếc bàn đầu giường truyền thống nhưng không chiếm nhiều diện tích, thì hãy tham khảo bàn đầu giường giá để cây như thiết kế dưới đây.

3. Kệ treo tường

Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ cho mọt chiếc bàn đầu giường dù là nhỏ nhất, thì một chiếc kệ gắn tường là lựa chọn tiếp theo của bạn. Chúng có thể được đặt song song với cạnh dài của giường hoặc phía trên đầu giường chắc chắn cung cấp đủ chỗ cho một vài cuốn sách, một chiếc đồng hồ, hay một vài món đồ cần thiết của bạn…

Đầu giường nổi giúp giải phóng không gian sàn có giá trị, thậm chí tạo khoảng trống bên dưới sàn cho các vật dụng như giày hoặc dép. Những đồ nội thất nhỏ này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về diện mạo phòng ngủ của bạn và cảm giác tổng thể đối với căn phòng.

4. Kệ đồ sát tường

Kệ để đồ sát tường như thiết kế dưới đây là một lựa chọn tuyệt vời khác cho tủ đầu giường trong một không gian nhỏ. Nó rộng chỉ khoảng 30 cm và nó có thể được treo tường hoặc đặt trên sàn. Việc sự dụng các kệ đó có nghĩa là có rất nhiều không gian cho các nhu cầu cần thiết vào ban đêm và các kho lưu trữ khác của bạn.

5. Sử dụng gờ cửa sổ

Nếu giường ngủ của bạn được kê ngay sát cửa sổ, có lẽ bệ cửa sổ có thể được sử dụng tốt để đặt một số phụ kiện phòng ngủ thay cho bàn đầu giường.

6. Hộc tường trên đầu giường

Nếu bạn đang trong giai đoạn thiết kế sắp đặt phòng ngủ, hãy thử thiết kế một chiếc hộc tường ngay trên đầu giường như hình dưới đây để sử dụng làm nơi lưu trữ thay cho bàn đầu giường.

7. Túi đầu giường

Đây là một sự thay đổi trên bàn cạnh giường ngủ. Thay vì kê một chiếc bàn lớn, tốn diện tích, bạn có thể thay thế bằng những chiếc túi treo tường. Giống như những chiếc túi nhỏ xinh xắn gắn trên tường dưới đây có thể đựng những đồ đạc nhỏ như kính, đồ trang sức và các vật dụng khác của bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình hiện đại, cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Giường ngủ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!