8 thiết kế phòng khách, nhà bếp và phòng ăn trong cùng một không gian

Ba không gian phòng khách, bếp và phòng ăn đều là không gian có tính chất công cộng mạnh trong không gian riêng tư, nhà ở. Trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, không gian phòng khách, phòng ăn, bếp thường được xây dựng theo phong cách mở. Có nghĩa là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế trong cùng một không gian để tạo nên một cái nhìn rộng cũng như tạo sự thoải mái và tiện lợi khi sinh hoạt. Dưới đây là 8 thiết kế phòng khách, nhà bếp và phòng ăn trong cùng một không gian

Chiêm ngưỡng 8 ý tưởng thiết kế phòng khách, nhà bếp và phòng ăn trong cùng một không gian

Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn là một dạng bố cục có thể dễ dàng tìm thấy từ căn hộ chung cư đến nhà biệt lập hiện nay. Dưới đây 8 mẫu thiết kế phòng khách, nhà bếp và phòng ăn trong cùng một không gian đẹp bạn có thể tham khảo.

1. Không gian tạo bầu không khí yên tĩnh với bàn ngồi

Không gian đầu tiên nhìn vào là phòng ăn có mái phẳng ngồi bệt. Phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Trong thiết kế này, khoảng cách được rút ngắn bằng cách đặt mặt bàn bếp và phòng ăn đối diện nhau. Ánh sáng gián tiếp ở mọi ngóc ngách cũng là một ý tưởng thiết kế hay.

2. Không gian tiếp khách với sảnh thiết kế hiện đại

Phòng khách là không gian để thư giãn và trò chuyện. Trong ý tưởng thiết kế này, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn với những mẫu ghế dài thiết kế hiện đại, sảnh tiếp khách được đặt cạnh phòng ăn. Vách kính trang nhã giúp mở rộng tầm nhìn và phân chia khu vực.

3. Phòng khách, bếp và phòng ăn đề cao tính mở

Nếu bạn là một gia đình chú trọng đến giao tiếp và trò chuyện với gia đình, bạn có thể nên chú ý đến phòng khách, phòng bếp và phòng ăn tận dụng tạo cảm giác mở. Không gian trong thiết kế này không có bức tường ngăn cách giữa phòng khách, bếp và phòng ăn. Nhờ vậy, ánh nhìn của gia đình có thể mở rộng đi khắp nơi.

4. Không gian sống nơi bạn có thể cảm nhận được sự thống nhất thông qua sự hài hòa của hai màu đen và trắng

Một không gian khác được hoàn thiện như trên là sự hài hòa của màu đen và trắng ẩn trong toàn bộ khu vực sinh hoạt. Nội thất trong phòng khách, bếp và phòng ăn chủ yếu là màu trắng và đen. Ở đây, những bức tường và trần nhà màu trắng đóng vai trò là nền. Ngoài ra, kết thúc sàn màu xám làm giảm gánh nặng thị giác và tạo ra một bầu không khí trong nhà ổn định.

5. Thiết kế không gian sống bổ sung ánh sáng cho bầu không khí tươi sáng và sảng khoái

Thiết kế này thu hút sự chú ý của phòng khách, bếp và phòng ăn với không gian tươi sáng và sảng khoái. Đầu tiên, nhà bếp được thiết kế với một không gian nhỏ. Có không gian lưu trữ rộng rãi trong các khoảng trống và góc, và một mặt bàn đảo nhỏ được lắp đặt hướng về phòng ăn.

6. Không gian sống bộc lộ cá tính của bạn với những gam màu điểm

Trong các căn hộ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn thường gặp ở một nơi. Tương tự như vậy trong căn hộ này, ba không gian gặp nhau ở một nơi. Tuy nhiên, một bức tường dẫn đến nhà bếp và phòng ăn ngăn cách khu vực sinh hoạt và hành lang. Trong phòng khách màu trắng sử dụng một bộ sofa màu xanh lam làm điểm nhấn .

7. Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn nơi bạn có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên

Màu sắc của thiên nhiên luôn gợi lên bầu không khí trong lành và tươi mát. Ví dụ, như không gian trong hình, chúng ta hãy thêm màu sắc tự nhiên cho phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Sàn gỗ lộ ra ngoài và bàn gỗ trong phòng ăn là những ý tưởng thiết kế hay.

8. Thiết kế phân chia các khu vực theo tính chất và đặc điểm của không gian

Nếu bạn quan sát kỹ phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, bạn có thể tìm thấy một cá tính hơi khác. Sàn phòng khách được lát sàn gỗ, phòng ăn và bếp được lát gạch. Là phương pháp phân chia các khu vực bằng các vật liệu lát sàn khác nhau tùy theo tính chất của không gian.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!