8 ý tưởng bàn ăn cho căn bếp nhỏ của bạn

Mỗi nhà bếp, dù nhỏ hay chật chội, nên có một nơi để thưởng thức một tách cà phê hoặc một bữa tối nhanh chóng. Có nhiều cách để thêm một bàn ăn nhỏ vào những không gian dù là nhỏ nhất, từ những chiếc bàn gấp đến những chiếc gờ dễ lắp đặt tạo ra một khu vực ăn uống nhỏ gọn. Chúng tôi đã tập hợp các ý tưởng bàn ăn cho căn bếp nhỏ để giúp bạn tận dụng tối đa không gian nhỏ của mình và thưởng thức nhiều bữa ăn hơn trong nhà bếp của bạn.

Ý tưởng bàn ăn cho căn bếp nhỏ của bạn

Khám phá những ý tưởng bàn bếp nhỏ thông minh và dễ dàng này sẽ ngay lập tức biến không gian nhỏ bé của bạn thành một phòng bếp ăn

Thêm một gờ nhỏ làm bàn ăn cho căn bếp nhỏ

Tất cả những gì bạn cần cho một không gian ăn uống thanh mảnh là một tấm gỗ và một số chân đế chữ L chắc chắn. Lắp gờ trên tường trống hoặc trước cửa sổ. Ghép nối với những chiếc ghế đẩu có thể được đặt gọn gàng dưới thanh để tạo nên một chỗ ngồi hoàn hảo cho các bữa ăn.

Tạo một chiếc bàn ăn gấp cho căn bếp nhỏ

Thiết kế khéo léo này cung cấp một nơi để thưởng thức cà phê buổi sáng trong khi vẫn giữ cho không gian sàn thông thoáng vào thời gian còn lại trong ngày.

Thử một chiếc bàn tròn Café trong căn bếp của bạn

Một chiếc bàn tròn nhỏ và một vài chiếc ghế là tất cả những gì bạn cần. Chọn một bộ bàn ghế nhỏ nhắn để không gian ăn uống không bị chật chội.

Hãy để đảo bếp của bạn làm hai nhiệm vụ

Bạn có thể không có chỗ cho một hòn đảo và một bàn ăn riêng biệt, vậy tại sao không chọn một món đồ có thể làm được cả hai điều này? Chỉ cần kéo một số ghế đẩu lên bạn đã có ngay một khu vực ăn uống trong căn bếp nhỏ của mình.

Sử dụng góc ăn uống ấm áp

Biến một góc không sử dụng thành một góc ăn uống ấm cúng. Bạn có thể lắp đặt chỗ ngồi gắn sẵn hoặc những chiếc ghế dài ôm sát tường và tận dụng từng ich vuông không gian.

Sử dụng tủ lưu trữ kết hợp bàn ăn ẩn

Với thiết kế này, bạn sẽ có cả không gian lưu trữ trong phòng bếp, đồng thời có một bàn ăn cho cả gia đinh. Chiếc bàn có thể gập lại giúp tạo không gian trông khi nấu ăn hay trong khoảng thời gian khác trong ngày. Và khi dùng bữa, bạn có thể xếp chiếc bàn xuống và biến nó thành nơi các thành viên trong gia đình tụ họp thưởng thức bữa ăn.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!