9 điều tuyệt vời bạn có thể trang bị cho phòng ngủ nhỏ ấm cúng của mình

Bạn có một không gian phòng ngủ nhỏ, đừng để diện tích sàn hạn chế giới hạn cách bạn tạo nên một phòng ngủ trong mơ của mình. Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời bạn có thể trang bị cho phòng ngủ của mình trông đẹp và ấm cúng hơn.

Những ý tưởng tuyệt vời bạn có thể trang bị cho phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn đang băn khoăn về cách thiết kế phòng ngủ nhỏ, 9 ý tưởng này sẽ giúp bạn trang bị cho phòng ngủ nhỏ của mình trở lên tuyệt vời hơn:

1. Đèn chùm

Nếu phòng ngủ nhỏ của bạn có trần nhà đủ cao, một đèn chùm chiếu sáng thanh lịch thực sự có thể làm cho căn phòng trở nên đặc biệt. Nhớ sử dụng thiết bị điều chỉnh độ sáng để bạn có thể điều chỉnh ánh sáng đèn theo tâm trạng.

2. Thực vật

phong-ngu-nho-dep

Bằng cách sử dụng các loại thực vật nhỏ trong căn phòng có thể mang lại sức sống, sự gần gũi thiên nhiên cho phòng ngủ của bạn.

3. Hai giường đơn

 Những chiếc giường ngủ đơn này rộng khoảng 915 mm – và vẫn có không gian thoải mái giữa hai giường cho người dùng có thể hoạt động. Các đèn đọc sách thông minh cũng được thiết kế gắn vào tường giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế này có thể áp dụng cho 1 phòng ngủ nhỏ dành cho 2 người sử dụng.

4. Căn phòng để cất giữ nhiều tài liệu đọc bên cạnh giường

Có một không gian rộng rãi cho hàng chục cuốn sách và tạp chí trong căn phòng ngủ chật hẹp này, nhờ những đồ đạc tích hợp thông minh được giấu sau đầu giường. Lưu ý các bề mặt đầu giường và tủ được tích hợp sẵn.

5. Sử dụng cửa trượt

phong-ngu-nho

Đôi khi phòng ngủ quá nông khiến một chiếc giường chỉ vừa khít giữa các bức tường và không có khoảng trống để có thể xoay cửa. Cửa ngăn theo phong cách truyền thống của Nhật cho phép bạn có nhiều khoảng trống để đóng không gian, mặc dù cuối giường rất gần với khe hở.

6. Một tác phẩm nghệ thuật lớn

Với những bức tường được trang trí bởi những chiếc kệ tiện dụng, cửa sổ và đầu giường bọc nệm, bạn nghĩ rằng sẽ không có chỗ cho một tác phẩm nghệ thuật lớn. Nhưng nhà thiết kế này đã khéo léo tô điểm cho căn phòng bằng bức tranh thông điệp dán trên tường.

7. Phòng làm việc

trang-tri-phong-ngu-nho

Chiếc giường này có thể lật úp vào tủ, để lại nhiều không gian để bạn có thể hoàn thành công việc tại bàn làm việc trong ngày.

8. Ngăn kéo gầm giường

phong-ngu-nho

Những chiếc ngăn kéo quý giá dưới những chiếc giường này cung cấp nhiều không gian cho quần áo, khăn trải giường và các vật dụng khác.

9. Một bức tranh tường

trang-bi-phong-ngu-nho

Bạn không nên từ bỏ yếu tố thiết kế lớn chỉ vì không gian chật hẹp. Trên thực tế, một căn phòng nhỏ là một trong những nơi tốt nhất để tạo ra một bức tranh trang trí lớn. Các bức tranh tường sẽ khiến căn phòng trở lên sống động hơn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!