9 thiết kế kết hợp tủ quần áo thiết thực, luôn có một mẫu phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Với sự đa dạng về phong cách thiết kế tủ quần áo, tủ quần áo hiện nay có thể kết hợp với nhiều chức năng. Dù là căn hộ chung cư lớn hay nhỏ thì thiết kế kết hợp tủ quần áo thường mang lại những hiệu quả bất ngờ. Vậy tủ quần áo kết hợp được với những loại chắc năng nào? Bemos ở đây để chia sẻ với các bạn 9 cách kết hợp tủ quần áo thiết thực. Hy vọng mọi người có thể tìm được một chiếc phù hợp với ngôi nhà của mình.

9 thiết kế kết hợp tủ quần áo thiết thực

Các tủ quần áo tích hợp đa chức năng sẽ mang lại rất nhiều tiện ích thiết thực cho phòng ngủ của bạn. Dưới đây là 9 thiết kế kết hợp tủ quần áo thiết thực mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của mình.

Tủ quần áo và tủ trang điểm kết hợp

Tủ quần áo thiết kế kiểu dáng đơn giản kết hợp với bàn trang điểm sẽ tạo nên một sản phẩm 2 trong một. Bàn trang điểm không tốn quá nhiều diện tích kết hợp với các hộc tủ có thể để đồ và đựng quần áo, vừa thiết thực vừa giúp tiết kiệm không gian và chi phí.

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc

Tủ quần áo và bàn làm việc có thể có nhiều chức năng hơn.  Như trong hình dưới, một chiếc bàn kéo dài từ tủ có thể làm nơi học tập và làm việc, phần trên và dưới của bàn có thể dùng để đựng sách vở. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn làm tại nhà hoặc dành cho học sinh, sinh viên.

Tủ quần áo kết hợp tủ tivi

Khi bạn có nhu cầu sử dụng tivi trong phòng ngủ, chắc chắn bạn sẽ cần thêm một chiếc kệ đặt tivi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp tủ quần áo với tủ tivi, màu sắc tủ quần áo tốt nhất nên sử dụng gam màu sáng nhẹ nhàng sẽ không ảnh hưởng đến việc xem tivi. Nó có thể đựng quần áo, xem tivi, đẹp mắt, có thiết kế rất tiện dụng.

Tủ quần áo kết hợp cửa sổ

Nếu trong phòng ngủ của bạn có cửa sổ lồi thì bạn có thể thiết kế tủ quần áo cùng với cửa sổ lồi, như hình dưới thì cửa sổ lồi là dạng lưu trữ, bên trái là bàn làm việc, bên phải là tủ quần áo và phía trên là tủ âm tường, có thể dùng để ngủ trưa, phòng làm việc và để đồ. Thiết kế đa chức năng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tiện ích và thoải mái trong căn phòng của mình.

Tủ quần áo Tatami Locker kết hợp

Từ hình trên có thể thấy phòng ngủ này không lớn, kết hợp tủ quần áo với giường tatami và tủ đựng đồ, tông màu chủ đạo là trắng, thân tủ làm bằng gỗ, gam màu sáng được sử dụng như tô điểm thêm một phần nhỏ của không gian mở. Thiết kế không những không gây buồn chán mà còn rất đẹp mắt mà còn có thể vừa làm nơi chứa đồ vừa có thể nghỉ ngơi, rất phù hợp với thiết kế căn hộ nhỏ.

Theo từng không gian khác nhau có thể có những cách bố trí thiết kế khác nhau. Kết hợp tủ quần áo với giường tatami, tủ sách, bàn làm việc vừa có thể đa chức năng mà không chiếm quá nhiều diện tích cũng là một thiết kế đặc biệt phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ.

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

Tủ quần áo cũng có thể tích hợp với giường ngủ. Có tủ quần áo hai bên giường, trên giường được thiết kế tủ âm tường giúp có nhiều không gian lưu trữ. Tuy nhiên, việc thiết kế tủ âm tường phía trên giường ngủ vẫn là điều tối kỵ đối với một số người, việc thiết kế này cần được xác định theo tình hình thực tế của cá nhân.

Theo diện tích không gian thực tế, hãy tận dụng không gian và thiết kế thật tốt, sẽ có kết quả bất ngờ. Nếu không gian ở nhà tương đối nhỏ thì việc thiết kế tủ quần áo kết hợp chức năng khác như thế này sẽ rất thiết thực.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!