9 ý tưởng trang trí đầy màu sắc cho phòng ngủ nhỏ

Bạn nghĩ rằng một phòng ngủ nhỏ có nghĩa là phải sử dụng một bảng màu trắng hoặc màu trung tính mới giúp mở rông không gian phòng? Điều đó không hoàn toàn đúng! Bởi khi được sử dụng đúng cách, màu sắc bắt mắt vẫn có thể mở ra phòng ngủ nhỏ của bạn bằng cách tạo điểm nhấn thu hút mắt – do đó làm mất tập trung vào kích thước nhỏ của không gian – hoặc phóng to căn phòng một cách trực quan bằng cách giữ cho mắt di chuyển xung quanh khu vực. Dù bằng cách nào, bạn sẽ giành chiến thắng với một phòng ngủ vui vẻ và hấp dẫn. Dưới đây là 9 ý tưởng trang trí đầy màu sắc cho phòng ngủ nhỏ..

Ý tưởng trang trí đầy màu sắc cho phòng ngủ nhỏ bạn sẽ muốn có cho căn phòng của mình

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đầy màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và tận dụng cho phòng ngủ của mình một cách tốt nhất.

1 Phòng ngủ màu xanh lá cây và san hô

Chọn một sự kết hợp màu sắc bất ngờ như vàng nắng, cam san hô và xanh lá chanh để tạo ra một phòng ngủ tươi vui và có cảm giác rộng hơn. Giống như căn phòng này.

2 Phòng ngủ với những họa tiết bắt mắt trên nền sáng

Kết hợp màu xanh da trời dịu nhẹ và màu trắng, và bạn sẽ có được một phòng ngủ thanh thoát, sạch sẽ và sắc nét. Nhưng khi những mảng màu đỏ tươi và cam đầy bắt mắt và nổi bật được thêm vào, mắt bạn muốn tiếp tục đi loanh quanh trong phòng, do đó làm cho không gian dường như rộng hơn.

Phòng ngủ xinh xắn này sử dụng những bức tường màu xanh lam dịu và rèm cửa màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát. Trong khi họa tiết tươi sáng trên bộ đồ giường bắt mắt, nhưng đủ màu trắng để góp phần tạo nên cảm giác mở tổng thể cho căn phòng.

Mẹo: Khi bạn có ý tưởng trang trí phòng ngủ của mình giống như thế này, hãy sử dụng bộ đồ giường nhiều màu sắc trong phòng ngủ nhỏ và đảm bảo họa tiết nổi bật trên nền trắng hoặc một màu rất nhạt khác.

3 Trang trí phòng ngủ nhỏ

Đây là một phòng ngủ nhỏ vừa siêu lãng mạn lại vừa tăng thêm cảm giác rộng mở cho căn phòng. Một giường ngủ với khung giường sắt kết hợp sử dụng vải rèm trắng tạo sự lãng mạn mà không có sức nặng thị giác.

Giấy dán tường màu xanh cỏ càng thêm lãng mạn với họa tiết hoa lá vừa đủ dịu mắt để ngăn kinh doanh. Thêm bộ đồ giường toàn màu trắng và một vài chiếc gối tựa để tăng thêm độ tương phản, và phòng ngủ nhỏ của bạn sẽ lãng mạn hết mức có thể.

4 phòng ngủ có hoa văn

Bạn muốn giữ cho tường, cửa sổ và sàn nhà màu trắng, nhưng bạn vẫn muốn có thêm màu sắc cho căn phòng? Khi bạn trộn và kết hợp các mẫu một cách chính xác, bạn sẽ nhận được gấp đôi lợi ích – một liều lượng màu sắc vui tươi và sự phân tán thị giác khiến mắt bạn không thể rời khỏi, do đó làm mờ đi kích thước nhỏ của phòng ngủ.

Chiếc giường được hiển thị ở đây có đúng kiểu mẫu – hãy chú ý mặc dù mỗi chiếc gối có thiết kế khác nhau nhưng các mẫu tổng thể có cùng tỷ lệ kích thước. Thêm vào đó, các thiết kế được gắn với nhau bằng màu sắc, chủ yếu là màu xanh nhạt và màu hồng với một vài điểm nhấn của màu xanh lá cây. Chiếc ghế kẻ caro đỏ trắng phản chiếu những đường sọc và séc trên giường và những bông hoa trong bình hoa đầu giường kết hợp với những chiếc gối in hoa. Chiếc chăn vải dệt hở, với kết cấu bèo nhún và màu sắc trung tính, tạo thêm điểm nhấn thú vị cho căn phòng.

5 Chủ yếu là màu trắng nhưng hơi sáng

Đây là một phòng ngủ sử dụng màu sáng làm điểm nhấn trên nền chủ yếu là màu trắng. Ở đây, bức tường nổi bật in hoa màu vàng và trắng làm sống động đầu giường, hai bức tranh in hoa màu xanh lá cây và trắng tạo thêm màu sắc cho bức tường, và bộ đồ giường màu xanh lá cây, vàng, đỏ và trắng gắn kết mọi thứ với nhau một cách đẹp mắt.

Thêm một chiếc chăn màu xanh lá cây vào chân giường, đặt một bình hoa nhỏ màu vàng và đỏ trên  tủ trang điểm, đặt thêm hoa trên tủ đầu giường, và phòng ngủ nhỏ của bạn sẽ trông lớn hơn một chút. Đó là sức mạnh của những điểm nhấn sáng sủa để mở ra một khu vực.

6 Hài hòa bảng màu của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu trong phòng ngủ nhỏ mà không tạo cảm giác hỗn loạn, hãy chọn những màu hài hòa một cách tự nhiên.

Phòng ngủ này sử dụng một cách phối màu cách tuyệt vời  với các màu tương tự – ba màu nằm cạnh nhau trên bánh xe màu. Ở đây, đó là màu đỏ, màu san hô và màu hồng đào, nhưng bạn có thể đạt được hiệu ứng tương tự với màu xanh lá cây, màu xanh lam tông trung và màu xanh lam nhạt hoặc bất kỳ ba màu nào khác nằm cạnh nhau trên phổ màu.

Một bảng màu tương tự là hoàn hảo cho một phòng ngủ nhỏ vì chỉ có đủ độ tương phản để tạo ra sự thú vị sống động mà không cần bất kỳ công việc kinh doanh nào đóng lại trong không gian.

7 Làm điều gì đó ấn tượng

Sẽ không có chuyện bạn bỏ lỡ tâm điểm của phòng ngủ này – hãy nhìn vào bức tường đẹp mắt này. Nó không chỉ là cách sử dụng màu sắc và hoa văn tuyệt vời, mà còn phù hợp cho những người thuê vì nó chỉ là vải được kéo dài trên khung. Khi muốn, bạn có thể loại bỏ nó mà không làm hỏng tường.

Nếu bạn làm điều gì đó tương tự trong phòng ngủ nhỏ của mình, hãy thực hiện một số mẹo khác từ bức ảnh này: giới hạn bảng màu của bạn chỉ có hai hoặc ba màu, sử dụng chất rắn trên bộ đồ giường, cửa sổ và sàn nhà; và lấp đầy gần hết bức tường ở đầu giường. Bằng cách này, hiệu ứng tổng thể là mạnh mẽ nhưng không khép lại trong không gian nhỏ.

8 Phòng ngủ đầy màu sắc dành cho thanh thiếu niên

Có thể phòng ngủ của bạn rộng rãi, nhưng phòng của những đứa trẻ nhà bạn lại khá nhỏ. Không sao – dù sao thì nhiều thanh thiếu niên cũng thích một phòng ngủ sáng sủa, vì vậy hãy áp dụng các mẹo tương tự để tạo ra một phòng ngủ thanh thiếu niên tươi sáng vui vẻ mà không hề cảm thấy nhỏ bé.

Phòng ngủ được hiển thị ở đây là một phòng ngủ nơi màu sắc tươi sáng nổi bật so với bảng màu phòng ngủ cổ điển, nhẹ nhàng của màu xanh và trắng.

9 Phòng ngủ con gái tươi sáng và hạnh phúc

Nếu bạn có chị em gái ở chung một phòng ngủ nhỏ, bạn có thể làm cho không gian có cảm giác rộng hơn bằng cách trở nên tươi sáng với bộ khăn trải giường phù hợp, và sau đó cân bằng diện mạo với các biện pháp xử lý cửa sổ sáng và đồ nội thất nhiều màu sắc khác. Chẳng hạn như bàn chân, tủ đựng quần áo hoặc ghế bành như hình đây. Đối với vấn đề đó, cô gái nhỏ – hay cô gái lớn nào lại không yêu thích căn phòng nữ tính, xinh xắn này với bộ khăn trải giường hoa hồng và cam, những tấm áo choàng sáng màu, chiếc ghế bành phù hợp và rèm vải gingham giống như căn phòng này chứ.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn phấn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!