Bạn đã biết hết những chú ý khi lựa chọn bàn đầu giường chưa?

Nhắc đến bàn đầu giường, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với nó. Các bảng đầu giường xuất hiện trong phòng ngủ và theo cặp. Dù luôn im lìm trong góc tường nhưng nó là một phần không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Nó cũng có thể làm tăng vẻ đẹp của phòng ngủ nếu nó được kết hợp! Vậy nếu tự mua thì chúng ta nên chọn kê đầu giường như thế nào? Dưới đây là những điều bạn nên chú ý khi lựa chọn bàn đầu giường

Những chú ý khi lựa chọn bàn đầu giường

Một chiếc bàn đầu giường nhỏ nhắn, tinh tế và sáng tạo có thể trở thành điểm nhấn hoàn thiện trong phòng ngủ. Để chọn bàn đầu giường không khó, bạn chỉ cần một vài chú ý khi mua bàn đầu giường như sau:

Lựa chọn kiểu dáng bàn đầu giường

Khi chọn bàn đầu giường, bạn phải chú ý đến kiểu dáng, nếu phòng ngủ trong nhà bạn tương đối nhỏ, bạn có thể chọn một số bàn đầu giường cá nhân hóa hơn để làm nổi bật hiệu ứng ba chiều.

Chú ý nhu cầu của bản thân

Nhìn chung, chúng ta nên chú ý đến nhu cầu sinh hoạt khi chọn đầu giường, vì bàn đầu giường nói chung là hai tầng, nhưng nếu thực sự có nhiều đồ cần lưu trữ, bạn có thể chọn đầu giường có giá trưng bày.

Chất liệu bàn cạnh giường

Khi chọn táp đầu giường bạn cũng nên chú ý đến chất liệu, một chiếc táp đầu giường tốt phải có đường nét góc cạnh nhẵn và mịn nên khi lựa chọn bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm đầu giường.

Chi tiết của bàn

Khi chọn tủ đầu giường, chi tiết không thể bỏ qua, đôi khi chúng ta cũng cần kiểm tra đường trượt của ngăn tủ đầu giường có trơn tru hay không, chú ý khe hở của một số ngăn kéo có đều không.

Kích thước của bàn đầu giường

Kích thước đầu giường ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bàn đầu giường phòng ngủ. Chiều cao của bàn đầu giường phòng ngủ không được cao hơn quá nhiều so với đầu giường, tránh để đầu giường ngủ lấy ánh sáng của giường và phá hủy sự phối hợp môi trường bên trong của toàn bộ phòng ngủ.

Chiều cao của bàn đầu giường về cơ bản bằng chiều cao của giường .Theo nguyên lý, kích thước tiêu chuẩn của bàn đầu giường trong phòng ngủ thông thường là cao từ 50-70cm, rộng 40-60cm, sâu 35-45cm. Bàn đầu giường phòng ngủ có thể được thiết kế theo phong cách mới lạ và thời trang, và sự giải thích tinh tế và thời trang có thể được hiển thị một cách sinh động với hình dạng tinh giản độc đáo.

Nếu bạn quan tâm bàn tap đầu giường, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 8 mẫu tủ táp đầu giường đẹp, hiện đại cho phòng ngủ

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Tủ đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!