Những thiết kế giường ngủ biến không gian trật trội thành một phòng ngủ hoàn hảo

Giường là đồ nội thất lớn, vì vậy việc sắp xếp một chiếc vào một không gian nhỏ có thể là một thách thức. Tuy nhiên, cho dù bạn cần một khu vực ngủ cho khách hay muốn trang trí thêm một phòng ngủ, có những thiết kế có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu. Tham khảo các giải pháp thiết kế giường ngủ thiên tài này để xem những gì có thể phù hợp trong ngôi nhà của bạn.

Những ý tưởng thiết kế giường ngủ cho một không gian trật trội

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà với không gian nhỏ và bạn chưa biết phải làm thể nào để nhét vừa một chiếc giường thoải mái vào không gian nhỏ bé của mình. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế giường ngủ thiên tài dưới đây

Thiết kế giường ngủ gấp trong ngôi nhà

Bạn có một căn phòng và bạn muốn thiết kế nó cho cả phòng ngủ, phòng học và phòng khách. Những điều đó quá điên rồ khi bạn chỉ có một không gian không quá rộng. Câu trả lời là tạo ra một không gian nghiên cứu lâu dài, hoàn chỉnh với nhiều dung lượng lưu trữ và một chiếc giường đôi, có thể gập lại từ tủ khi cần thiết.

Bạn hãy nhìn thiết kế dưới đây và có thể thấy rằng, chiếc giường có thể được trải ra và gập lại một cách gọn gang khi cần thiết. Bằng cách này bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho căn phòng của mình để dung làm cách hoạt động khác.

Thiết kế giường ngủ với ke kéo ra

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bánh xe lăn, hoặc “giường bên dưới giường”. Nhưng nếu bạn không có giường ngay từ đầu thì sao? Tại sao không lấy ý tưởng đó và đặt một tấm nệm dưới một cái gì đó khác?

Kiến trúc sư làm việc trên căn hộ studio này đã có ý tưởng tuyệt vời khi nâng tầng của khu vực bếp để tạo thành một nơi chứa nệm. Cũng như che giấu giường, bệ bạch dương dùng để phân vùng nhà bếp và chứa một ngăn chứa rộng rãi ở phía bên tay phải.

Bằng cách thu gọn bàn và kéo nệm bên dưới ra, chủ nhân có ngay một phòng ngủ hoàn chỉnh với bàn đầu giường. Thật tuyệt vời phải không?

Có thể xếp chồng lên tối đa không gian sàn

Giường kéo và gấp gọn giúp tận dụng không gian tuyệt vời, nhưng để có thứ lâu dài hơn, hãy xem thiết kế khéo léo này. Các nhà thiết kế đã sử dụng giải pháp chiếc hộp đa năng như thế này để xây dựng một khu vực đa năng gồm một chiếc giường, tủ quần áo và thậm chí là một ‘căn hầm’.

Với thiết kế này, bạn có thể lên giường qua một cánh cửa nhỏ ở đầu cầu thang. Các cửa ở phía trước có thể được mở ra để tạo cảm giác thoáng mát hoặc đóng lại. Phía bên dưới là các ngăn tủ quần áo có thể kéo ra và đóng lại một cách tiện lợi.

Một phòng ngủ giấu sau kệ tivi thì sao?

Kiến trúc sư thiết kế căn hộ này cũng muốn có một giải pháp lâu dài hơn. Phòng ngủ trong căn hộ 26 mét vuông này không hề lãng phí một mét vuông nào, với tấm đệm hầu như lấp đầy toàn bộ không gian và khối lượng lưu trữ cũng được trang bị.

Bảng điều khiển bạch dương được đánh bóng mờ này có thể trượt ngang để che giấu giường ngủ và để lộ TV và thiết bị giá đỡ trong khu vực sinh hoạt…

Trên đây là một vài ý tưởng phòng ngủ trong một không gian trật trội mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!