Bàn trang điểm mini

Bàn trang điểm mini là một sản phẩm nội thất phục vụ nhu cầu trang điểm cho các chị em phụ nữ. Các bàn trang điểm mini này có kích thước nhỏ nên rất phù hợp với các không gian phòng ngủ nhỏ, trật hẹp. Tuy có kích thước nhỏ nhưng ưu điểm và công dụng của nó không hề thua kém so với các bàn phấn trang điểm kích thước thông thường.

Ưu điểm của bàn trang điểm mini

Bàn trang điểm mini thường có kích thước nhỏ gọn. Chính vì thế mà cũng không tốn nhiều nguyên liệu, chi phí sản xuất vì thế cũng thấp hơn. Từ đó giá thành cho một chiếc bàn phấn mini cũng rẻ hơn rất nhiều.

Bàn trang điểm mini sẽ được tối giản đến mức tối ưu. Do đó mẫu bàn trang điểm nay sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Ngoài ra, nhờ kích thước nhỏ nên việc vận chuyển rất dễ dàng.

Bàn phấn mini được làm từ nhiều chất liệu với nhiều mẫu mã, màu sắc phong cách đa dạng không hề thua kém so với các loại bàn phấn kích thước lớn khác. Cũng chính vì nhiều kiểu dáng phong phú nên việc kết hợp bàn trang điểm với những nội thất khác trở nên vô dùng dễ dàng.

Tuy kích thước nhỏ nhưng nó vẫn được thiết kế với đầy đủ chức năng như: gương soi, đèn chiếu sáng, ngăn đựng đồ trang điểm,…  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Kích thước bàn trang điểm mini chất chuẩn cho không gian nhỏ

Thông thường bàn trang điểm mini sẽ có nhiều kích thước nhỏ gọn phù hợp với những không gian phòng có diện tích khá hạn chế. Một chiếc bàn trang điểm thông thường sẽ có kích thước chuẩn về chiều rộng là 21 inch tương đương với 53.35cm, khi thiết kế bàn mini kích thước chuẩn sẽ rút xuống còn 18 inch tương đương 45.72cm.

Chiều cao tiêu chuẩn cho một chiếc bàn trang điểm thông thường là 76.2cm còn chiều cao bàn phấn mini là 72cm. Cuối cùng là chiều rộng tiêu chuẩn giữa 2 chân bàn là 60.69cm. Ngoài ra có một số kích thước của bàn trang điểm nhỏ như: 60 x 36 x 30 cm hoặc 70 x 35 x 75 cm (dài x rộng x cao)…

Tuy nhiên những số đo này chỉ là số đo tham khảo, giúp quý khách hiểu được sơ qua về kích thước bàn trang điểm một cách cơ bản nhất từ đó chọn được mẫu bàn ưng ý. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà quý có thể yêu cầu thiết kế chiếc bàn trang điểm với kích cỡ mình mong muốn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!