Bộ bàn ăn 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế ngồi cho phép bạn chia sẻ những bữa ăn tuyệt vời với gia đình và bạn bè mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Điều tuyệt vời nhất là bạn chỉ cần chọn một lần thay vì mất thời gian tìm kiếm riêng một bộ bàn ghế phù hợp.

Ưu điểm của bộ bàn ăn 6 ghế

Bàn ăn là một trong những thiết bị chính mang đến cho gia đình nơi thưởng thức bữa ăn và trò chuyện. Bạn có thể mua bộ bàn ăn 6 ghế có sẵn với các lựa chọn đa dạng về màu sắc, hoàn thiện, chức năng bổ sung và nhiều loại ghế. Dưới đây là một số lợi ích của bàn ăn 6 ghế mang cho bạn:

Sự bổ sung tuyệt vời cho không gian

Bàn ăn gỗ 6 ghế là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế có khả năng tạo thêm chiều sâu cho phong cách trang trí và sự tiện lợi cho ngôi nhà. Bàn ăn thiết kế 6 chỗ có giá cao hơn bàn 2 hoặc 3 chỗ nhưng lại rất hợp túi tiền. Bạn không phải trả nhiều tiền cho sự tiện lợi.

Hoàn hảo cho một không gian tiêu chuẩn

Bộ bàn ăn 6 ghế ngồi mang đến cho bạn không gian rộng hơn một chút so với bộ bàn ăn 4 chỗ ngồi thông thường. Ngay cả khi gia đình bạn chỉ có 4 thành viên, bàn ăn sáu chỗ ngồi sẽ mang đến cho bạn không gian vừa đủ khi chỉ có bốn người và bạn có thể dễ dàng vừa với ông bà hoặc bạn bè mà chỉ cần điều chỉnh một chút.

Có thể mở rộng để tạo thêm không gian

Xem xét vấn đề không gian, tính năng mở rộng là tuyệt vời vì bạn có thể mở rộng bàn ăn sáu chỗ ngồi và tăng sức chứa người ngồi. Việc lựa chọn bàn ăn mở rộng sẽ giúp bạn có thêm không gian chỗ ngồi mỗi khi có khách tới chơi và thu gọn lại để tiết kiệm không gian mỗi khi cần thiết.

Những chiếc bàn 6 ghế đa năng

Bạn có thể chọn một chiếc bàn ăn 6 ghế thiết kế có tùy chọn lưu trữ nhỏ như ngăn kéo để giữ một số đồ dùng nhỏ.

Trên đây là một số ưu điểm của bàn ăn 6 ghế. Khi lựa chọn bàn ăn, bạn có thể tùy chọn màu sắc, chất liệu, hoàn thiện, loại, kiểu dáng và thiết kế của đồ nội thất. Có loại có thể mở rộng để bạn có thể chứa nhiều người hơn trên bàn. Nâng cao diện mạo của không gian ăn uống và nâng cấp bộ sưu tập đồ nội thất của bạn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ăn, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Giường ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!