Các bước tiêu chuẩn khi muốn một chiếc kệ tivi đóng theo yêu cầu

Phòng khách phải thật đầy đủ, tiện nghi đặc biệt là một chiếc kệ tivi đẹp, sang vừa ý. Tuy nhiên để có chiếc kệ tivi ưng ý là điều không dễ, bạn thấy chiếc kệ tivi này nên bỏ cái kia nên thêm cái này,.v.v.. Bạn có ý tưởng, mong muốn có được chiếc kệ tivi riêng biệt mình, liên hệ với nhà sản xuất giúp bạn đóng chiếc kệ tivi theo yêu cầu. Nhưng để trong quá trình làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất trôi chảy thì bạn cần hiểu được quy trình để đóng kệ tivi theo yêu cầu ra sao. Hãy bắt đầu với bước thông tin yêu cầu phía dưới nhé!

Những thông tin cần có trước khi quyết định đóng kệ tivi theo yêu cầu

  • Kích thước kệ tivi: Thường các mẫu kệ tivi sẽ khác nhau, và có một vài kích thước (chiều dài * chiều rộng * chiều cao)như: 1800*400*450; 2000*400*450; 2500*400*450;…Vị trí bạn muốn đặt kệ tivi phù hợp nhất với kích thước nào, bạn nên chuẩn bị trước vì nhà sản xuất chắc chắn sẽ hỏi bạn về vấn đề này đấy.
  • Kiểu dáng kệ tivi: Bạn đã tham khảo được nhiều mẫu kệ tivi chưa? Bạn đã có mẫu ưng ý hay ý tưởng cho chiếc kệ tivi nhà mình chưa? Nếu chưa bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hơn tại Nội thất Bemos 
  • Công năng kệ tivi: Một chiếc kệ lý tưởng cho phòng khách là những chiếc kệ tivi đa năng, chúng vừa có thể để tivi, vừa thay thế cho các loại tủ để đồ trang trí hay cất giữ tài liệu trong các cánh tủ, đặt những vật dụng trang trí vì được thiết kế trống ở giữa, bí quyết nhỏ này không chỉ làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giúp tiết kiệm được một khoảng diện tích đáng kể cho việc sinh hoạt và đi lại trong gia đình.

Làm việc với nhà sản xuất

Đầu tiên bạn cần chọn nhừng đơn vị sản xuất nội thất uy tín, nhiều mẫu thực tế, phản hồi khách hàng về sản phẩm công ty, & nhân viên tư vấn của đơn vị sản xuất cũng là vấn đề đáng lưu ý để bạn có thể hiểu được sản phẩm và sản phẩm sao là đạt tiêu chuẩn nhé.

Việc tiếp theo, bạn hãy mang ý tưởng, thiết kế của bạn tới nhà sản xuất, và chờ thời gian để nhận kệ tivi thôi. Nhưng bạn cũng cần thông tin từ nhà sản xuất: “Báo giá sản phẩm, sản phẩm làm với chất liệu gì? Bao lâu sẽ nhận được sản phẩm?….” 

Một số mẫu sản phẩm có sẵn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Dưới đây là nhữg mẫu kệ tivi được nhiều người tìm mua nhà Bemos, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hơn để có ý tưởng thiết kế kệ tivi theo yêu cầu hoặc đặt mua ngay tại xưởng sản xuất Nội thất Bemos:

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10011

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10014

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10016

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10018

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10019

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10021

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10022

Hình ảnh kệ tivi cao cấp mã BM – 10015

Nội thất Bemos là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp theo kiểu dáng hiện đại bắt kịp phong cách 2020 nhẹ nhàng, tinh tế có màu sắc thân thiện. Và lấy gia chủ làm tâm điểm. Bemos cung cấp dòng sản phẩm kệ tivi gia đình phù hợp với không gian nội thất phong cách hiện đại  hay tân cổ điển. Liên hệ hotline: 0932 265 688 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất. Bemos rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!