Các kiểu tủ quần áo bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ

Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ , chỉ đứng sau giường ngủ. Mọi người đều có ý tưởng riêng của họ để có một tủ quần áo hoàn hảo. Một số thích những mẫu tủ nhỏ trong khi có những người lại muốn có tủ quần áo lớn. May mắn thay, có đủ sự lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta về tổ chức, lưu trữ và thẩm mỹ. Và dưới đây là 4 kiểu tủ quần áo phổ biến thường gặp

4 kiểu tủ quần áo phù hợp cho từng nhu cầu phòng ngủ

Khi lựa chọn kiểu thiết kế tủ quần áo nào để sử dụng trong phòng của bạn, có vô số kiểu thiết kế tủ quần áo cho bạn lựa chọn. Trong đó, một trong số 4 kiểu tủ quần áo sau đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tủ quần áo cửa trượt

Tủ quần áo trượt mở bằng cách trượt các cánh cửa nhẹ nhàng qua nhau trên một đường ray.Do tính năng này, chúng có thể là một lựa chọn tốt cho không gian nhỏ hơn. Vì không có tay cầm nên tủ quần áo sẽ liền mạch và hiện đại hơn.

Theo chiều rộng có sẵn, tủ quần áo cửa lùa có thể được thiết kế với hai, ba hoặc bốn cửa. Để sử dụng hiệu quả không gian phòng ngủ, đây là sự lựa chọn tốt nhất, vì nó chiếm ít diện tích hơn. Không còn cửa tủ quần áo kéo ra trên bản lề. Điều này cho phép nhiều không gian trống hơn trong phòng.

Tủ quần áo cánh mở

Tủ quần áo cửa mở là loại tủ quần áo truyền thống và phổ biến nhất. Nó rất đơn giản trong thiết kế và mở bằng cửa bản lề. Với nhiều màu sắc trong các kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau, người ta có thể dễ dàng tìm thấy một sự lựa chọn lý tưởng để trang trí cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, với phòng ngủ ngày càng nhỏ, không gian cần thiết để mở cửa bản lề gần giường có thể trở thành một hạn chế.

tu-quan-ao-canh-mo

Tủ quần áo hình chữ L

Tủ quần áo hình chữ L còn được gọi là “ Tủ góc ”. Chúng có thể là giải pháp lý tưởng để tận dụng tối đa không gian thường bị lãng phí nơi góc phòng ngủ. Cửa trượt (kiểu cửa ưa thích nhất) cho tủ quần áo hình chữ L mang lại phong cách cũng như khả năng lưu trữ tuyệt vời, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến.

Tủ quần áo không cửa ngăn

Tủ quần áo không cửa ngăn là tủ quần áo mơ ước của nhiều khách hang. Chúng là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng với không gian lưu trữ đồ sộ cho quần áo và các phụ kiện khác. Cùng với các phụ kiện sắp xếp, chúng mang đến cơ hội tuyệt vời để tạo ra một không gian có tổ chức cao. Một không gian được thiết kế tốt cho mọi thứ. Đối với những người có ý thức về thời trang và thích sưu tập nhiều mặt hàng sang trọng thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Một tủ quần áo không cửa ngăn tiêu chuẩn sẽ có không gian treo và lưu trữ ở cả ba mặt. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn có một căn phòng không sử dụng hoặc một lượng không gian trống sau đó được ngăn cách bằng một cặp cửa khác, biến nó thành một tủ quần áo không cửa ngăn lý tưởng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>  Giường ngủ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!