Cách chọn bàn trang điểm phù hợp cho mọi cô nàng

Việc lựa chọn một bàn trang điểm phù hợp với bản thân chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp hằng ngày. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách chọn bàn trong điểm phù hợp nhất.

Những điều cần chú ý để chọn bàn trang điểm phù hợp

Để chọn được mẫu bàn trang điểm phù hợp, bạn không chỉ cần dựa vào nhu cầu, sở thích của bản thân mà còn cần có sự phù hợp, đồng bộ với không gian nội thất trong phòng ngủ. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn trước khi chọn mua bàn phấn cho bản thân.

Tìm mẫu bàn có kích thước phù hợp

Trước khi mua bàn phấn , bạn hãy tự hỏi xem mình đang dự định đặt nó ở đâu? hãy đo không gian cụ thể đó và tính toán kích thước phù hợp cho chiếc bàn của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ có 1m trống để đặt bàn, vậy, kích thước bàn phấn bạn chọn mua cũng chỉ có thể trong tầm đó mà thôi.

Bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ?

Khi mua bàn phấn, bạn cũng cần biết bạn muôn một chiếc bàn với không gian lưu trữ là bao nhiêu. Nếu bạn có nhiều đồ trang điểm bạn sẽ cần một chiếc bàn với nhiều hộc tủ để bỏ chúng. Ngược lại, nếu bạn ít đồ trang điểm, bạn sẽ chỉ cần một chiếc bàn với một hoặc hai ngăn kéo là ok.

Chọn loại gương đi kèm

Thật hiếm khi tìm thấy những bàn phấn trang điểm mà không có gương. Và chỉ khi bạn đã có sẵn một chiếc gương lớn trên tường, nếu không, bạn sẽ cần chọn một chiếc gương phù hợp cho bàn trang điểm của bạn.

+ Gương đứng : Sẽ giúp bạn thoải mái soi gương, trang điểm với không gian soi rộng hơn.

+ Gương gập: Với bàn phấn gương gập, bạn có thể tùy chỉnh chiếc bàn của mình thành bàn làm việc hoặc bàn trang điểm tùy ý.

+ Gương tròn: Với nhiều mẫu bàn trang điểm, một chiếc gương tròn sẽ mang đến sự sang trọng cho không gian.

+ Gương kết hợp đèn sáng: Một chiếc gương với bóng đèn xung quanh khung của nó có thể cung cấp thêm nguồn sáng và tăng tính thẩm mỹ.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm bàn trang điểm, nội thất gia đình cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp

Tham khảo thêm —>     Bàn phấn trang điểm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!