Cách chọn đồ nội thất phòng ngủ đẹp nhất

Phòng ngủ là nơi quan trọng của mỗi cá nhân, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, là không gian riêng tư của mỗi người. Do đó, việc thiết kế, lựa chọn đồ nội thất phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Nếu bạn đang muốn  thiết kế nội phòng ngủ từ đầu, hoặc cải thiện những gì bạn có, hãy là người mua đồ nội thất hiểu biết với lời khuyên chuyên môn của chúng tôi.

Cách chọn đồ nội thất phòng ngủ của bạn

Trung tâm của căn phòng dĩ nhiên là chiếc giường có bàn cạnh giường ngủ. Bạn cũng sẽ yêu cầu cả tủ quần áo và ngăn kéo lưu trữ trong phòng ngủ, trừ khi bạn có không gian cho một phòng thay đồ riêng biệt . Một nơi để tivi , nếu bạn thích xem nó trong phòng ngủ, bàn trang điểm , cộng với có lẽ một chiếc ghế sofa hoặc ghế bành cũng có thể nằm trong danh sách những nơi phải đến của bạn.

Cách chọn giường tốt nhất

Kích thước giường ngủ rất quan trọng khi bạn quyết định mua chúng. Một chiếc giường quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy chật trội khi ngủ, nhưng quá lớn so với phòng ngủ nhỏ sẽ khiến không gian eo hẹp hơn.

Khi mua giường, hãy chọn một chiếc giường  có chiều dài hơn 10 đến 15cm so với chiều cao của người sử dụng. Đối với một cặp vợ chồng, chiều rộng của cả hai nằm với hai tay sau đầu và khuỷu tay ra mà không chạm vào.

Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ , bạn có thể muốn chọn một chiếc giường có kết hợp hộc lưu trữ – có thể là ngăn kéo hoặc với nệm nâng.

Chăn và ga giường nên chọn từ các loại vải như nhung mềm, cotton, lanh và len. Đối với nệm , bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân mà bạn cảm thấy thoải mái nhất

Tìm tab cạnh giường ngủ

Nếu bạn có không gian trống hai bên cạnh giường, thì cũng đáng để bao gồm chúng trong thiết kế phòng ngủ của bạn . Trong một phòng ngủ rất nhỏ , một tab đầu giường tường sẽ giữ cho diện tích sàn rõ ràng hơn. Đồng thời, nó cũng mang đến nhiều tiện ích, giúp giữ những món đồ trước khi ngủ của bạn cũng như giữ cho căn phòng không bị lộn xộn và hiện đại. Để lưu trữ nhiều hơn, bạn nên chọn những mẫu có hộc tủ và ngăn kéo.

Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Xem xét cả không gian treo và ngăn kéo hoặc kệ để lưu trữ quần áo . Trước khi mua, hãy đánh giá số lượng mỗi loại không gian bạn cần, cũng như suy nghĩ về độ dài của các trang phục bạn sẽ treo. Ví dụ, áo sơ mi không cần độ sâu giống như váy và áo khoác, và một số thiết kế có thể lãng phí không gian quý giá bằng cách cung cấp buồng treo sâu hơn nhiều so với bạn yêu cầu.

Tủ quần áo có rất nhiều loại, bạn có thể sử dụng một chiếc tủ âm tường cho căn phòng sang trọng, một chiếc tủ cánh trượt hiện đại hay một chiếc tủ cửa mở truyền thống.  Tuy nhiên với loại tủ cửa mở, nhớ lưu lại không gian để mở cửa tủ quần áo.

Chọn bàn trang điểm

Một bàn trang điểm là cần thiết trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng của chị em phụ nữ. Khi lựa chọn bàn trang điểm, cần quan tâm đến kích thước bàn sao cho phù hợp với không gian.

Hãy suy nghĩ về số lượng lưu trữ mà bạn cần để giúp lưu trữ gọn gàng các bộ mỹ phẩm của bạn. Nếu bạn có nhiều đồ mỹ phẩm làm đẹp, hãy chọn mua những bàn phấn có nhiều hộc tủ. Ngược lại, bạn có thể mua một chiếc bàn có thiết kế đơn giản hơn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!