Cách đặt bàn trang điểm theo luật giải phong thủy

Bàn trang điểm là đồ nội thất không thể thiếu đối với phòng ngủ của chị em phụ nữ. Bàn trang điểm không chỉ có chức năng trang điểm mà còn là vật trang trí để trang trí cho căn phòng. Vậy cách đặt bàn trang điểm như thế nào cho đúng? Hãy cùng Bemos tìm hiểu trong bài viết này.

Cách đặt bàn trang điểm

Bàn trang điểm tốt nhất nên kê gần tường. Không nên đặt bàn trang điểm theo dạng tam giác dựa vào góc tường, như vậy rất lãng phí diện tích và nên đặt dọc theo góc tường.

Cách đặt bàn trang điểm đúng phong thủy

– Theo phong thủy bài trí đồ đạc. Có ý kiến ​​cho rằng, gương không được đối diện với giường, nên kê bàn ​​trang điểm so với giường càng tốt, nên chọn bàn trang điểm gương gập, để khi không dùng gương có thể tắt đi.

– Đối với phòng ngủ nhỏ, bàn trang điểm được đặt chung với các đồ nội thất khác để tiết kiệm diện tích. Bàn trang điểm và bàn đầu giường cũng có thể được tích hợp.

Điều cấm kỵ vị trí đặt bàn trang điểm

Theo phong thủy, người xưa cho rằng gương là vật xấu xa, không nên đặt đối diện với người hoặc cửa ra vào. Do đó bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường, ban đêm thức dậy quần áo đầu tóc xộc xệch mà nhìn vào gương. Lúc này rất dễ sợ hãi và ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Cách đặt bàn trang điểm đúng phong thủy

Bàn trang điểm không được kê đối diện với cửa sổ, ánh sáng bên ngoài cửa sổ mạnh và gương phản chiếu ánh sáng, điều này đặc biệt chói mắt và ảnh hưởng đến chất lượng của gương. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Vị trí tốt nhất và lý tưởng nhất cho bàn trang điểm trong phòng ngủ là đặt gương trang điểm song song và thống nhất với hướng ngồi của giường ngủ của chúng ta. Làm cho vị trí của tủ quần áo trong phòng ngủ và giường ngủ tạo thành một từ trường Phong thủy được điều phối và cân bằng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!