Cách sắp xếp đồ nội thất cho mọi kích thước phòng ngủ

cach-bo-tri-phong-ngu-phu-hop

Cách thiết kế và bố trí nội phòng ngủ như thế nào cho phù hợp luôn là vấn đề của nhiều gia chủ. Nhưng chỉ với một vài quy tắc cơ bản sau, bạn có thể tối ưu hóa thiết lập phòng ngủ để tạo ra căn phòng lý tưởng của mình.

3 cách sắp xếp đồ nội thất cho mọi phòng ngủ

Để giúp bạn có thể vạch ra kế hoạch sắp xếp nội thất phù hợp cho căn phòng của mình một cách phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp một vài cách sắp xếp nội thất phòng ngủ trong bài viết sau đây.

Bố trí nội thất trong phòng ngủ nhỏ

Nếu phòng ngủ của bạn chỉ có diện tích nhỏ hẹp, có một vài cách hack sẽ giúp bạn quản lý không gian phòng ngủ của mình. Với giường ngủ, bạn nên đặt chúng càng sát tường càng tốt. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều không gian hơn ở đặt tủ đầu giường hay một tủ quần áo nhỏ.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn một chiếc tủ quần áo trong phòng để có không gian mở cho phòng ngủ. Hãy lựa chọn một chiếc giường tích hợp không gian lưu trữ thay cho tủ quần áo. Hoặc, bạn có thể sử dụng một giá treo quần áo cho phòng ngủ.  Đặt thêm  một băng ghế nhỏ hoặc ghế đẩu bên cạnh để đặt túi sách.

Phòng ngủ chính kích thước đầy đủ

Với một phòng ngủ có kích thước bình thường. Sử dụng một tấm thảm lớn (9 x12 hoặc lớn hơn) sẽ giúp bố cục không gian. Một chiếc giường ngủ lớn cỡ queen hoặc kinh ở giữa phòng, hai bên là tab đầu giường. Bức tường đối diện giường là tủ quần áo cùng một chiếc ghế bành. Đây là một bố trí phòng ngủ cổ điển, hoàn hảo, hoạt động như một sự quyến rũ mọi lúc.

Nếu bạn có không gian, một có thể thêm một chiếc ghế dài dưới chân giường. Điều này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn tiện lợi.

Bố trí phòng ngủ Master siêu dài

Trong một căn phòng dài và hẹp, việc đặt chiếc giường ở cuối có thể rất hấp dẫn, nhưng thay vào đó hãy thử đặt nó trên bức tường dài. Bởi vì không gian rộng lớn, những tấm thảm cực lớn có thể khó tìm, và chúng có thể đắt đỏ. Thay vào đó, hãy lót tấm thảm yêu thích của bạn. Ngoài ra thay vì những chiếc tap đầu giường thông thường, hãy lựa chọn những chiếc tủ đầu giường kích thước lớn hơn giúp lấp đầy không gian.

Thêm một chiếc tủ quần áo với thiết kế cửa lùa hoặc không cửa. Một góc đọc sách, bàn làm việc, ghế dài và một chậu cây cảnh cho không gian góc phòng của bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!