Cách sắp xếp phòng khách hiệu quả, 9 ý tưởng cho tủ sách phòng khách

Trang trí phòng khách bằng những kệ sách tạo nên một thiết kế hoàn hảo. Vậy làm thế nào để tạo ra một hình ảnh thông minh bằng cách trang trí phòng khách của ngôi nhà với một tủ sách? Dù cùng một loại giá sách nhưng với cách sắp xếp khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt. Dưới đây là, 9 ý tưởng cho tủ sách phòng khách.

9 ý tưởng thiết kế tủ sách phòng khách

Việc sử dụng kệ sách trong trang trí phòng khách không phải là hiếm trong thiết kế nội thất. Trong nhiều thiết kế, các kệ sách được sử dụng như một điểm nhấn cho căn phòng.

1. Tủ sách phòng khách với ánh sáng giật gân

Ánh sáng gợi cảm được đặt sau ghế sofa để tạo ra một không gian nơi bạn có thể đọc sách trong khi làm sống lại bầu không khí. Nội thất sofa nỉ màu xám sẽ tạo ra một bầu không khí đọc sách hơn. Hiệu ứng của ánh sáng là vô tận. Một thiết kế gợi cảm trang trí mặt trước của giá sách trơn.

2. Giá sách cạnh TV phòng khách

Với những phòng khách này, một bức tường rộng và trống trải bên cạnh chiếc TV đã được trang trí thành không gian đọc sách bằng cách trang trí giá sách màu trắng đồng điệu với màu tường cho phép lưu trữ và sắp xếp sách cùng một lúc.

3. Kệ gỗ mở

Nếu bạn không đủ không gian cho một chiếc tủ sách lớn, vậy tại sao bạn không sử dụng không gian mà bạn không sử dụng một cách hợp lý?

Kệ được đặt trên bức tường trống phía trên ghế sofa và được sử dụng như một tủ sách. Đặc biệt, nó được làm bằng kệ gỗ và hợp nhất bầu không khí của phòng khách chung, trong khi sự sắp xếp hợp lý của các kệ đã loại bỏ cảm giác kỳ dị của tủ sách.

4. Chỉ có giá sách mà không có tivi

Đây là thiết kế của phòng khách không có tivi. Thay một chiếc tivi giải trí bằng kệ sách, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trò chuyện với gia đình và thư giãn bản thân với những cuốn sách . Nội thất tươi mới với hoa văn ba chiều ở giữa đồng thời tạo sự thú vị bằng cách thay đổi màu sắc của tủ sách.

5. Giá sách bên hiên

Nếu bạn lo lắng không biết có chỗ để đặt tủ sách trong phòng khách thì bạn nên đặt tủ sách trên bức tường của hiên cạnh phòng khách. Có cùng kích thước với tường và đặc điểm sử dụng chất liệu gỗ nên vừa vặn hài hòa không cản tầm nhìn.

6. Bầu không khí hiện đại

Đó là phòng khách với bức tường được trang trí bằng tủ sách màu trắng và đồng hồ màu trắng. Màu trắng tạo nên bầu không khí hiện đại. Kết hợp màu gỗ trên sàn, và bộ sofa được trang trí màu trắng để phù hợp.

7. Giá sách cùng kệ TV

Hai cây cột được gắn vào tường cạnh TV, giữa các cột trụ được làm một chiếc kệ. Không gian được trang trí với cảm giác không gian ba chiều chứ không phải là một bức tường phẳng , và các kệ được làm có màu sắc phù hợp với màu gỗ của sàn để tạo cảm giác thống nhất.

8. Giá sách thấp

Một giá sách cao thấp được đặt dưới bức tường màu vàng tạo không khí tươi sáng. Trong khi tận dụng màu sắc của bức tường, một tấm đệm được đặt trên tủ sách để làm ghế ngồi.

9. Giá sách dưới TV

Nếu TV được treo ngang tầm mắt và đặt ở giữa tường, bên dưới sẽ đặt một tủ sách có chiều cao thích hợp để sắp xếp gọn gàng các thiết bị cần thiết cho TV và đặt sách.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!