Cách thông minh để lắp tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ

Trong một phòng ngủ nhỏ gọn, điều cần thiết là phải tận dụng tối đa không gian có sẵn, ngay cả khi điều đó có vẻ khó khăn. Từ việc xây tủ trên cao đến tận dụng mái hiên ở dưới thấp, đây là một số cách thông minh để lắp tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ

7 cách thông minh để lắp tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, bạn nên tham khảo các ý tưởng tủ quần áo dưới đây và áp dụng chúng cho phòng ngủ của mình.

Tận dụng tối đa không gian mái dốc

Những mái hiên và mái dốc có thể là nơi lý tưởng để cất giữ, vì chúng không thực sự có thể sử dụng cho bất cứ thứ gì khác. Yêu cầu thợ mộc lắp đặt kệ và tủ theo yêu cầu chính xác của bạn để tận dụng tối đa không gian.

Làm tủ quần áo với cầu thang của bạn

Trong một căn phòng có không gian ngủ trên gác lửng như thế này, cầu thang có thể là nơi lý tưởng để chứa một số đồ đạc. Ở đây, mỗi tầng đã được trang bị một ngăn kéo, trong khi khu vực dài hơn ở bên cạnh đã trở thành một tủ quần áo.

Phân chia và chinh phục

Trong một không gian thực sự nhỏ, bạn có thể nối hai phòng bằng cách loại bỏ bức tường ở giữa. Sau đó, phân chia hai khu vực bằng cách thêm một bức tường có chiều cao bằng nửa chiều cao, nơi cũng có thể chứa tủ quần áo của bạn, như trong thiết kế đầy cảm hứng này.

Tận dụng chiều cao trần

Tận dụng tối đa chiều cao hiện có và xây tủ cao đến trần nhà. Nếu trần nhà của bạn đặc biệt cao, bạn có thể sử dụng thang cuốn thư viện để đến các tủ trên, như những chủ nhà này đã làm.

Tận dụng hành lang

Nếu bạn có hành lang hoặc hành lang rộng, hãy tận dụng không gian bằng cách biến nó thành tủ quần áo không cửa ngăn.

Trong không gian khá thoáng, hoặc thường xuyên sử dụng, tốt nhất bạn nên lắp cửa trên tủ quần áo để tránh bụi và mùi nấu nướng. Tuy nhiên, nếu không gian giữa phòng ngủ của bạn và phòng tắm riêng, bạn có thể mở chúng để dễ dàng tiếp cận.

Làm việc xung quanh cửa sổ

Bức tường có cửa sổ thường là một không gian không sử dụng được về mặt lưu trữ. Điều này đặc biệt đúng với một cửa sổ thấp hoặc một cửa sổ có ít không gian cho một tủ quần áo độc lập ở bên cạnh.

Những chủ nhà này đã giải quyết vấn đề bằng cách xây dựng kho lưu trữ xung quanh khung cửa sổ và biến toàn bộ thành một tính năng hấp dẫn bằng cách bao gồm một chỗ ngồi bên cửa sổ.

Một không gian tủ quần áo phía sau giường

Nếu không gian thực sự ở mức cao, bạn có thể xây bức tường phía sau giường và đặt tủ vào đó. Ở đây, các tủ phía trên đầu giường cung cấp khả năng lưu trữ rực rỡ và màu xanh dương rực rỡ khiến chúng trở thành một nét đặc trưng trong căn phòng. Bằng cách sử dụng tất cả diện tích tường có sẵn, bạn có thể giữ cho sàn nhà thông thoáng và tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng nhỏ.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!