Cách trang trí cho gian bếp nhỏ

Chúng ta, ai cũng mong muốn có một không gian sống với một căn bếp rộng rãi để có thể nấu nhiều món ngon cho gia đình. Nhưng ngay cả khi chúng ta không có không gian cho căn  bếp mơ ước, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tận dụng tối đa không gian chúng ta có. Trong bài viết dưới đây, Bemos xin giới thiệu đến các bạn một vài mẹo trong trang trí cho gian bếp nhỏ.

3 mẹo giúp trang trí cho gian bếp nhỏ

Để giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình, chúng tôi đã phác thảo một vài mẹo và thủ thuật để trang trí nhà bếp nhỏ và làm cho nó linh hoạt hơn. Và dưới đây là 3 mẹo giúp trang trí cho gian bếp nhỏ của bạn.

Bố cục căn bếp gọn gàng trên một bức tường

Trong một không gian rộng, bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một gian nhà bếp mở với những đảo bếp trải dài thuận tiện cho việc nấu ăn. Tuy nhiên, với những căn nhà có diện tích khiêm tốn, dường như toàn bộ nhà bếp bị giới hạn trong một bức tường. Nhưng khi được bố trí và sắp xếp hợp lý, nó có thể tiết kiệm được một diện tích đáng kể để bạn có thể lắp đặt thêm một bàn ăn lớn hơn.

Xây dựng chỗ ngồi bàn ăn

Bạn muốn một bàn ăn trong bếp nhưng lại hạn chế về không gian? Để tiết kiệm một vài cm cho phòng bếp, hãy thử xây dựng mộ chiếc bàn ăn với ghế gắn liền với bức tường phía sau. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào việc sử dụng tất cả không gian trong cắn bếp nhỏ của mình.

Sử dụng không gian lưu trữ trên tường

Lưu trữ có thể là một thách thức trong một nhà bếp nhỏ, nhưng có một không gian thường bị bỏ qua: phía trên cùng của tủ bếp. Cho dù bạn đang xây dựng nhiều tủ hơn để mở rộng toàn bộ trần nhà hay chỉ đơn giản là thêm các kệ để đồ, hãy sử dụng không gian theo chiều dọc đó để làm lợi thế cho bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!