Cách trang trí phòng khách, luôn có một bộ phù hợp với bạn

Cách trang trí phòng khách đặc biệt quan trọng và chịu trách nhiệm về diện mạo của cả ngôi nhà, vì vậy chúng ta nên lên kế hoạch và thiết kế trước khi trang trí để ngôi nhà của mình trở nên tiện dụng.

Cách trang trí phòng khách phù hợp với từng không gian

Dù là căn hộ lớn hay căn hộ nhỏ thì việc trang trí phòng khách khéo léo cũng có thể khiến hiệu quả trang trí nội thất trở nên tốt hơn. Tùy từng không gian phòng khách mà chúng ta có thể thiết kế khác nhau.

cách trang trí phòng khách chung cư nhỏ

Phòng khách chung cư nhỏ thực chất hướng đến phòng khách chung cư nhỏ, nếu nhà bạn thuộc dạng chung cư nhỏ thì phòng khách có thể thiết kế như thế này thật là đẹp. Nó sử dụng một thiết kế phân chia theo khu vực, kết hợp với một số đồ nội thất phòng khách đơn giản và tươi mới, tạo ra một hiệu ứng rất tươi mới và thanh lịch về tổng thể, thực sự không thể diễn tả bằng lời, chỉ cần nhìn vào hình ảnh.

Hai phòng khách lớn

Phòng khách lớn với hai sảnh là không gian phòng khách của các căn hộ chung cư lớn hiện nay. Loại phòng khách này nói chung được sử dụng làm phòng khách chính, phòng khách nhỏ còn lại được sử dụng làm phòng ăn, thiết kế này hợp lý, đồng thời cũng rất phù hợp với loại căn hộ này. Đối với thiết kế hai sảnh này, chúng ta có thể thêm một số vách ngăn sáng tạo và hãy cùng chúng tôi đánh giá cao cách họ thiết kế.

Cách trang trí phòng khách đa chức năng

Thiết kế trang trí phòng khách đa năng có lẽ không phải ai cũng hiểu, thực ra cái gọi là đa năng nghĩa là sofa và các vật dụng khác trong phòng khách có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như sofa có thể chọn sofa gấp kết hợp giường, ban ngày có thể sử dụng. Ban đêm còn có thể dùng làm giường ngủ tương đương phòng ngủ.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn phấn trang điểm

Gọi ngay!