Cách trang trí phòng khách trong căn hộ

Phòng khách là phòng quan trọng nhất trong bất kỳ căn hộ nào. Vì căn phòng này là nơi bạn tiếp khách và cũng là nơi bạn dành nhiều thời gian giải trí và thư giãn cùng gia đình. Do đó, phòng khách phải đẹp, thoải mái, dễ chịu và đủ chức năng. Dưới đây là các cách trang trí phòng khách đẹp cho căn hộ của bạn.

Ý tưởng trang trí phòng khách

Thiết kế trang trí phòng khách đặc biệt quan trọng và chịu trách nhiệm về diện mạo của toàn bộ ngôi nhà, do đó chúng ta nên lên kế hoạch và thiết kế trước khi trang trí để ngôi nhà của mình trở nên tiện dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm trang trí phòng khách bạn nên tham khảo.

Chỉ nghĩ đơn giản và đơn giản

Trang trí phòng khách quan trọng phải nghĩ đơn giản. Hãy nghĩ về căn phòng thật thoải mái và thoáng khí với những đồ nội thất nhỏ và tiện dụng.

Xem lựa chọn sơn

Bạn nên biết vai trò của màu sơn đối với căn phòng rộng rãi sáng sủa trước khi trang trí phòng khách 18m2. Bạn có thể làm cho một bức tường ngắn tối hơn một chút. Vì vậy, bạn có thể làm cho căn phòng trông tuyệt vời bằng cách tạo ra chiều sâu. Nếu bạn muốn sử dụng giấy dán tường, bạn có thể làm cho căn phòng trông rộng bằng cách sử dụng các đường dọc.

Chọn nội thất theo sảnh

Việc lựa chọn nội thất rất quan trọng đối với việc trang trí phòng khách. Bởi vì chúng chiếm nhiều diện tích nhất trong không gian này. Chúng là những chiếc ghế L được ưa thích nhất trong các phòng khách nhỏ. Những chiếc ghế bành phù hợp với màu sơn tường giúp căn phòng rộng và thoáng hơn.

Bạn cũng có thể chọn ghế đứng và ghế đơn cho riêng mình. Nó phải tương thích với thảm, đồ nội thất và sơn tường. Bạn có thể chọn 3 chiều, hình dạng hình học sẽ cung cấp chiều sâu và diện tích rộng.

Nếu phòng khách có nhiều ánh sáng và màu tường nhạt thì màu ghế có thể bị mờ. Bạn có thể đặt tủ trang điểm hoặc bàn cà phê ở góc phòng khách.

Bạn có thể có một đơn vị tường thẩm mỹ trên một bức tường phù hợp. Bạn có thể đặt trên TV, đồ trang trí và sách. Bạn có thể đánh giá các góc phòng bằng các kệ nhỏ trang trí.

Chọn rèm tốt

Phòng khách trông tối hoặc rộng rãi, với sự lựa chọn của rèm. Rèm cửa phải phù hợp với màu sắc của ghế. Có thể ưu tiên màu sắc hoặc tông màu của bức tường đã chọn.

Tìm hiểu ánh sáng phù hợp

Hướng ánh sáng tự nhiên tối đa vào ban ngày. Bạn có thể tạo cảnh quan đẹp mắt bằng cách trồng những chậu hoa trước cửa sổ.

Các góc tối hơn cho thấy hội trường thậm chí còn nhỏ hơn. Thay vì chiếu sáng trần quá mức , bạn có thể tạo ra ánh sáng bằng cách đặt một chiếc đèn nhẹ nhàng ở các góc và chụp đèn trên tường. Để phản chiếu ánh sáng, bạn có thể sử dụng bàn và gương để tạo chiều sâu.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!