Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đầy phong cách

Bạn muốn tận dụng tối đa phòng ngủ nhỏ? Các ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ này  có thể biến một không gian chật chội nhỏ bé thành một nơi nghỉ dưỡng không thể bỏ qua với các giải pháp lưu trữ thiết thực và phương án thiết kế nội thất đáng ghen tị. Ngay cả những phòng hình hộp khiêm tốn nhất cũng có khả năng trở thành một phòng ngủ nhỏ thoải mái, và việc sử dụng đồ nội thất một cách thông minh có thể biến nó thành một không gian đa chức năng, kết hợp các khu vực học tập và lưu trữ hữu ích.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ  đầy phong cách cho những căn phòng diện tích khiêm tốn

Lập kế hoạch cẩn thận và một chút cảm hứng là tất cả những gì cần thiết để tối đa hóa tiềm năng của một phòng ngủ nhỏ. Hãy xem những ý tưởng phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ đơn này trước khi bạn bắt đầu trang trí.

1. Sử dụng đầu giường của bạn để lưu trữ

Nếu thiếu không gian, hãy loại bỏ kiểu đầu giường thông thường cho một kiểu đầu giường như thế này với khoảng trống để lưu trữ và diện tích bề mặt, nơi bạn có thể đặt mọi thứ. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ những chiếc bàn cạnh giường cồng kềnh, vì bạn sẽ có một chỗ thuận tiện để cất giữ những bài đọc trước khi đi ngủ của mình.

2. Nhân đôi bàn trang điểm của bạn

Không lý tưởng để làm việc hoặc đặt máy tính trong phòng ngủ, nhưng bạn có thể tận dụng bàn trang điểm của mình để làm bàn viết khi cần thiết. Nếu bạn muốn một nơi để làm việc trong phòng ngủ, hãy chọn mua chiếc bàn trang điểm gương gấp, như vậy, bạn có thể tận dụng nó cho cả việc trang điểm và làm việc khi cần thiết.

3. Mang cất giữ khỏi sàn nhà

Treo một bộ lưu trữ trên tường thay vì kê một chiếc bàn đầu giường đặt trên sàn sẽ giúp giải phóng không gian ngay lập tức. Và một chiếc có bàn làm việc gập có thể thả xuống sẽ cho bạn nơi nào đó để ngồi và trang điểm hoặc đặt cà phê buổi sáng.

4. Nâng tầm mọi thứ

Lưu trữ bàng quang là một cách tuyệt vời để đạt được lợi ích của giá treo tường đồng thời có thể linh hoạt di chuyển nó khi bạn muốn thay đổi mọi thứ xung quanh. Điều này hoàn toàn phù hợp với không gian chật hẹp này trong phòng ngủ nhưng nó có thể dễ dàng hoạt động trong phòng tắm hoặc phòng khách nhỏ.

5. Tạo vùng làm việc mát mẻ

Trong phòng của trẻ nhỏ, hãy chiếm một phần không gian tủ quần áo để tạo ra một khu vực làm việc mát mẻ. Lắp đặt đèn tường và treo bảng ghim nơi bạn có thể cố định chậu đựng bút và các đồ dùng đan khác sẽ giúp không gian bàn làm việc không còn chỗ để tập trung vào những thứ quan trọng.

6. Mua tủ quần áo có cửa trượt

Chỉ có không gian để di chuyển trong phòng ngủ của bạn, nhưng có rất nhiều quần áo cần một ngôi nhà? Hãy thử một chiếc tủ quần áo có cửa trượt. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian cho việc mở cửa tủ mỗi khi sử dụng.

7. Đổi giường của bạn lấy giường âm tường

Khi diện tích vuông ở mức cao, hãy thử kết hợp giường âm tường thay vì giường sofa truyền thống. Nó cần một tấm nệm tiêu chuẩn, mang lại sự thoải mái hơn và có thể gấp lại để trông giống như tủ quần áo hoặc tủ, giải phóng không gian sàn quý giá cho bàn và ghế.

Đảm bảo rằng đồ đạc xung quanh có trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển khi kéo giường ra sử dụng. Nếu bạn có chiều cao trần nhà phù hợp, hãy xem xét các tùy chọn riêng, chẳng hạn như gác lửng đơn giản kết hợp khu vực ngủ trên bệ nâng với tủ quần áo hoặc giá đỡ bên dưới.

8. Đặt kho ở những nơi cao ráo

Giống như bất kỳ không gian nhỏ nào, chìa khóa cho một phòng ngủ nhỏ gọn thành công là tạo ra đủ lưu trữ trong một bố cục chức năng. Thông thường trong một phòng khách nhỏ, một vài món đồ nội thất lớn và được chăm chút sẽ tạo ra một cái nhìn ít lộn xộn hơn một vài món đồ nhỏ.

Khi diện tích vuông ở mức cao, hãy thử kết hợp các kệ nổi hoặc (nếu ngân sách của bạn cho phép) phù hợp với riêng phía trên giường để có một cái nhìn hợp lý mà không làm ảnh hưởng đến không gian của bạn.

9. Trang trí phòng ngủ nhỏ với sơn màu trắng

Trang trí tường và trần nhà bằng màu trắng để mở ra một cách trực quan một không gian nhỏ và bạn có thể tự do sử dụng màu sắc và hoa văn một cách có kiểm soát ở những nơi khác. Bởi màu trắng dễ phản xạ lại ánh sáng, từ đó gây ảo giác không gian lớn hơn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!