Chọn kiểu dáng tủ quần áo theo diện tích phòng ngủ

Dù với bất cứ ai cũng luôn có một vấn đề chung với việc cất tủ quần áo tại nhà, nếu không để ý đến quần áo sẽ trở nên bừa bộn. Dù là cá nhân, gia đình hai người hay gia đình ba người thì bạn luôn cảm thấy không gian chứa đồ trong tủ không đủ. Việc chọn kiểu dáng tủ quần áo phù hợp theo nhu cầu và sử dụng tối đa không gian giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề cất giữ và tìm quần áo.

Kim nghiệm chọn kiểu dáng tủ quần áo theo diện tích phòng ngủ

Khi chọn một tủ quần áo, các yếu tố này cũng nên được xem xét: kích thước của thiết bị; số người dùng; môi trường không gian sử dụng và thiết kế chi tiết. Vì tủ quần áo được thiết kế riêng theo đặc điểm không gian và nhu cầu sử dụng nên tủ quần áo thiết kế từ nhiều khía cạnh này sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng , hôm nay Bemos hướng dẫn mọi người cách chọn tủ quần áo theo yêu cầu diện tích phòng ngủ.

Gợi ý cho phòng ngủ dưới 10m2: Tủ quần áo âm tường giảm cảm giác bề thế

Bạn có thể tùy biến tủ quần áo dạng âm tường để tận dụng hết khoảng trống trong tường cũng như giải phóng không gian lưu trữ trên tường, đồng thời giúp bức tường trở lên không quá đơn điệu.

Căn hộ nhỏ diện tích phòng ngủ 10-25m2 gợi ý: tủ quần áo cửa đôi là sự lựa chọn cổ điển

Cách bố trí diện tích phòng ngủ quyết định tủ quần áo được thiết kế dạng cửa mở hay cửa lùa. Tủ quần áo hai cánh theo phong cách cổ điển và truyền thống là sự lựa chọn hàng đầu vàng cho những căn hộ nhỏ. Thiết kế của folio có nhiều không gian hơn để vận hành và đặt đồ và có chức năng lưu trữ mạnh mẽ. Nếu phòng ngắn, chiều sâu chật chội thì có thể làm kiểu cửa lùa đôi để giảm bớt diện tích chiếm dụng của cửa, rất thích hợp cho những nhà quý tộc độc thân rộng 10m2.

Phòng ngủ có diện tích vừa phải 25-45m2 gợi ý: Tủ quần áo 2 cánh kiểu đứng

Diện tích phòng ngủ vừa đủ và thích hợp để thiết kế cửa sổ cao từ trần đến sàn để ngắm cảnh. Sử dụng tủ quần áo 2 cánh kiểu thẳng đứng phía đầu giường làm vách ngăn để thuận tiện cho việc lấy đồ. Vì không có tường để chống khi đặt, vì vậy khi mua tủ quần áo cần chú ý đến độ vững chắc của khung.

Gợi ý cho phòng ngủ có diện tích lớn từ 50 mét vuông trở lên: tủ quần áo kiểu cửa lùa lớn sạch sẽ, gọn gàng

Phòng ngủ có không gian đủ rộng thì tủ quần áo cửa lùa mở ngang là lựa chọn tốt nhất. Tủ quần áo có cửa lùa sạch sẽ, gọn gàng. Nội thất bên trong cũng có thể tùy theo loại quần áo. 3-5 vách ngăn, treo, phẳng, ngăn kéo, ngăn nhỏ,… có thể được lên kế hoạch hợp lý.

Gợi ý phòng quần áo độc lập trong phòng ngủ lớn

Nếu không gian phòng ngủ của bạn đủ rộng, bạn có thể lắp cửa gấp hoặc cửa trượt cho mình. Ưu điểm của cửa xếp là có độ mở lớn hơn nhưng sẽ chiếm nhiều diện tích hơn sau khi mở. Không gian giống như cửa xoay.

Thiết kế kết cấu bên trong của tổng thể tủ quần áo có thể được bố trí và thiết kế theo thói quen sinh hoạt của người sinh hoạt để đạt được hiệu quả thiết thực tốt nhất. Đồng thời, một số dầm hoặc cột nhà có thể được giấu đi một cách khéo léo, giúp toàn bộ phòng khách nhìn từ bên ngoài đẹp hơn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!