Chọn phụ kiện trang trí phòng khách phù hợp

Phòng khách là không gian chung, bộ mặt của ngôi nhà, nơi tiếp khách của bạn. Khi thiết kế phòng khách, chúng ta không thể bỏ qua việc trang trí giúp phòng khách thêm sinh động và đẹp mắt hơn. Để đạt được những mục tiêu đó, đây là năm loại phụ kiện trang trí phòng khách nên có.

Phụ kiện trang trí phòng khách đẹp

Có một số phụ kiện thường dùng để trang trí phòng khách như: Nghệ thuật treo tường, đồ lưu niệm, đồ gia truyền và ảnh …

Nghệ thuật trên tường + Ảnh

Ngay cả trong những ngôi nhà được trang trí nhẹ nhàng nhất, nghệ thuật treo tường là một sự bổ sung quyến rũ cho phòng khách của bạn. Điều tôi thích ở nghệ thuật treo tường là nó có thể được sử dụng để tạo ra một số điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn và việc sắp xếp thường dựa trên phong cách cá nhân. Một trong những bố cục phổ biến nhất cho trang trí tường là bố cục cách đều nhau, tạo cho tác phẩm nghệ thuật một khoảng không gian bằng nhau giữa các đường viền của chúng. Hoặc bạn có thể cẩn thận sắp xếp các vật dụng theo kiểu ngẫu nhiên để tạo ra một bức tường nghệ thuật chiết trung.

Là một loại hình nghệ thuật treo tường, ảnh thiết lập tiêu điểm và thậm chí còn hiệu quả hơn về mặt thị giác khi được hiển thị tốt. Khi được cung cấp một nền tảng phù hợp, những khoảnh khắc đáng nhớ, những người được yêu thích và vị trí tuyệt đẹp được hiển thị trong ảnh sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn. Những bức ảnh được hiển thị ở trên được hiển thị giống như một cái kiềng ba chân, nơi một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật liên quan được hiển thị cùng nhau. Phương pháp hiển thị các tác phẩm nghệ thuật liên kết với nhau thiết lập một luồng hình ảnh đẹp của đối tượng và có thể được thực hiện với các bức ảnh khác nhau.

Những món quà lưu niệm

Mặc dù quá trình để có được chúng là phần tốt nhất, nhưng việc mang đồ lưu niệm vào trang trí phòng khách của bạn cũng rất thú vị. Bằng cách tuân theo một bảng màu đã định và thử nghiệm với các chiều cao và chiều rộng khác nhau của các phụ kiện được ghép nối, bạn có thể sắp xếp một màn hình hấp dẫn bao gồm các đồ vật hoài cổ.

Bình hoa

Sử dụng bình hoa làm đồ trang trí điểm nhấn hoặc trong các cặp đa chiều để tạo sự cân bằng. Bình hoa hoạt động rất tốt như một phụ kiện riêng hoặc với hoa. Như trong hình, bàn cà phê là một khu vực tự nhiên để bình hoa. Nói chung, bình hoa có thể được đặt ở bất cứ đâu mà chúng không làm gián đoạn tầm nhìn hoặc tạo ra sự lộn xộn. Trong trường hợp chiếc bình là vật gia truyền có giá trị, hộp trưng bày trong suốt hoặc tủ curio là cách quyến rũ và thân thiện để cất giữ và trưng bày chiếc bình dễ vỡ một cách an toàn.

Cây xanh

Thêm cây trồng trong nhà hoặc cắm hoa vào phòng khách thực sự mang lại sức sống cho căn phòng. Và tùy thuộc vào loại, kích thước và chậu trồng hoặc bình bạn chọn, cây thực sự có thể giúp bạn đạt được một thiết kế hiện đại hoàn chỉnh.

Những chiếc lá mềm lớn của một số loài cây nhiệt đới nhất định và những chiếc lá mỏng manh của dương xỉ có thể có tác dụng làm mềm, mang lại sự cân bằng cho những gì mà nếu không có cảm giác giống như một sự sắp xếp nội thất nghiêm ngặt. Ngược lại, cây xanh như xương rồng và xương rồng có thể cung cấp cấu trúc bảo trì thấp trong một không gian.

Gương trang trí

Các tấm kính phản chiếu là một phụ kiện trang nhã và có thể tăng cảm giác về không gian trong căn phòng đồng thời mang lại sự tươi mới cho căn phòng. Gương soi tốt trên lò sưởi, sau ghế sofa, hoặc thậm chí là đứng dựa vào tường.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!