Khai trương đại lý – Showroom Nội thất Nhà Phố

Cùng với những sự vượt trội về uy tín và chất lượng, hệ thống đại lý của nội thất cao cấp Bemos ngày được mở rộng và nối dài, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam. Đặc biệt, sau nhiều ngày thiết kế và hoàn thiện, ngày 05/10/2020 Showroom Nội thất Nhà Phố chính thức khai trương tại Số 45 đường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Showroom nội thất Nhà Phố tại đây là một trong những Showroom đại lý nội thất mà Bemos hợp tác nhằm mở rộng thị trường, đưa sản phẩm cao cấp đến gần hơn với khách hàng tại thành phố xinh đẹp này.

Showroom được thiết kế với 2 tầng, tổng diện tích lên đến 800m2 với mặt tiền rộng và thoáng. Tại đây nội thất Nhà Phố hân hạnh được cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp như: Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, ghế Sofa, kệ tivi, bàn ăn, tủ bếp… Bên cạnh đó tại Showroom còn trưng bày đa dạng các sản phẩm mẫu và phòng mẫu theo từng phong cách vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Nội thất Bemos tặng hoa và chúc mừng khai trương nội thất Nhà Phố

Buổi lễ khai trương đánh dấu sự ra mắt của Showroom nội thất Nhà Phố tại thành phố Hạ Long – danh thắng nổi tiếng, thành phố du lịch trọng điểm cả nước. Trong sự kiện, Tổng giám đốc Công ty nội thất Bemos, ông Lương Thế Nghiệp đã đến dự lễ khai trương và tặng hoa chúc mừng. Cũng trong dịp này, Tổng giám đốc Bemos cũng đã thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác của Bemos với đối tác Nhà Phố. Đồng thời, Bemos khẳng định sẽ luôn đồng hành và nỗ lực vì sự phát triển và thịnh vượng của cả hai bên.

Tổng giám đốc Công ty TNHH nội thất Bemos phát biểu trong buổi lễ khai trương

Một lần nữa, xin kính chúc Showroom nội thất Nhà Phố, thành phố Hạ Long khai trương hồng phát, ngày càng lớn mạnh và luôn là một lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Qúy khách hàng đang quan tâm hoặc muốn tìm hiểu về nội thất gia đình cao cấp, trân trọng kính mời quý khách hãy bớt chút thời gian ghé thăm và trải nghiệm sự đẳng cấp của sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời Showroom Nội thất Nhà Phố. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng phút giây trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!