CÔNG TY NỘI THẤT BEMOS THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2020 

Từ ngày 25/11 – 29/11 tới đây, công ty TNHH Nội thất Bemos hân hạnh được là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu, tham gia trưng bày tại triển lãm quốc tế Vietbuild.

Triển lãm quốc tế Vietbuild – Ngày hội truyền thống ngành xây dựng lớn nhất tại Việt Nam

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 lần 3 (Thời gian: 25/11 – 29/11/2020)

Triển lãm quốc tế Vietbuild được đánh giá là sự kiện lớn ấn tượng của ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Sự kiện triển lãm Vietbuild hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  và công nghệ tiên tiến cùng với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, kết nối hợp tác với nhiều đơn vị trong cùng lĩnh vực. 

Triển lãm Vietbuild hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến

Bemos tham gia triển lãm Vietbuild với những sản phẩm mới và được yêu thích nhất 2020

Từ ngày 25/11 – 29/11 tới đây, công ty TNHH Nội thất Bemos hân hạnh được là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu, tham gia trưng bày tại triển lãm. Chương trình sẽ được diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc Gia – Số 01 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bật mí về không gian triển lãm sắp tới, Nội thất Bemos đem tới trải nghiệm tham quan nội thất phòng ngủ cao cấp như: Giường ngủ, bàn trang điểm, tap đầu giường, kệ tivi, tủ quần áo. Sản phẩm nội thất Bemos với thiết hiện đại đi đầu xu hướng được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước.

ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG nhân dịp Bemos tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild

  • MIỄN 100% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT” khi thi công nội thất cùng Bemos.
  • Tặng ngay trọn bộ bàn trang điểm – tap đầu giường sang trọng trị giá 20.000.000VNĐ khi mua COMBO GIƯỜNG TỦ
  • Khuyến mãi 20% cho toàn bộ sản phẩm.
  • Chương trình áp dụng DUY NHẤT TỪ NGÀY 25/11/2020 – 29/11/2020

Triển lãm quốc tế Vietbuild

Chương trình ưu đãi nhân dịp Bemos tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild

Triển lãm quốc tế Vietbuild ngày hội truyền thống lớn tại Việt Nam. Bemos trân trọng kính mời toàn thể quý khách hàng, đối tác quan tâm đến tham quan và trải nghiệm những bộ sản phẩm cao cấp Bemos trưng bày tại triển lãm. Nội thất cao cấp Bemos hân hạnh đón tiếp!

Gọi ngay!