Giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo mang đến cho bạn một không gian lưu trữ lý tưởng. Nó khô ráo, được kiểm soát nhiệt độ và tiện lợi. Việc sử dụng giường lưu trữ ngăn kéo dưới giường có thể giúp làm gọn gàng ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng giường có ngăn kéo lưu trữ

Không gian thường xuyên được sử dụng dưới gầm giường của bạn là lý tưởng để lưu trữ thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ, khi mà bạn kê một chiếc giường đã chiếm gần hết diện tích phòng và khó có thể đặt thêm một chiếc tủ quần áo.

Với giường ngủ có ngăn kéo bạn có thể biến khu vực đầy bụi bẩn dưới gầm giường thành một không gian lưu trữ tiện lợi với những ý tưởng lưu trữ dưới giường.

Giường lưu trữ là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian trong phòng, giúp bạn có nơi cất giữ quần áo, bộ đồ giường và nhiều thứ khác bên trong hoặc bên dưới khung giường. Những chiếc giường lưu trữ tốt nhất có các ngăn rộng rãi dễ lấy và với vô số kiểu dáng để lựa chọn, chúng sẽ ngay lập tức nâng cấp kiểu trang trí của bạn để chúng vừa phong cách vừa tiện dụng.

Chọn giường ngủ có ngăn kéo lưu trữ

Khi chọn một chiếc giường lưu trữ, có một số phong cách chính có sẵn. Lựa chọn phổ biến nhất là kệ được tích hợp sẵn vào đầu giường hoặc ngăn kéo được tích hợp vào khung bên dưới nệm. Những thứ này giúp bạn dễ dàng tiếp cận, nhưng nếu bạn đang cất giữ những vật dụng mà bạn không cần phải lấy đến thường xuyên, bạn có thể chọn một bệ rộng rãi bên dưới giường có thể lấy được khi bạn nhấc nệm lên.

Một lựa chọn thú vị khác: giường với các ngăn chứa đồ tích hợp, vì vậy bạn cũng có một nơi để ngồi trong phòng ngủ của mình khi bạn buộc dây giày. Và nếu ngân sách là một sự cân nhắc, bạn luôn có thể chọn một khung giường nền giá cả phải chăng với gác xép phụ cho các thùng lưu trữ bên dưới. Cuối cùng, lựa chọn của bạn sẽ dựa trên những gì thuận tiện nhất cho bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!