Giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ gỗ sồi vừa ổn định vừa bền nên trở thành một trong những vật liệu được nhiều gia chủ lựa chọn cho nội thất phòng ngủ của mình. Giường ngủ gỗ sồi có thể được làm từ gỗ sồi đỏ hoặc sồi trắng, tuy nhiên chúng đều có những ưu điểm mà các chất liệu khác khó có được.

Ưu điểm của giường ngủ gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ có nhiều ưu điểm. Chính vì vậy, không chỉ có thể có một chiếc giường bằng gỗ sồi mà bạn còn có thể tìm thấy những chiếc giường tầng, đầu giường, và thậm chí là một chiếc giường cỡ king để phù hợp với bất kỳ tấm đệm nào làm từ loại gỗ xinh đẹp này.  Dưới đây là một số ưu điểm của giường gỗ sồi.

Vẻ đẹp sang trọng

Ưu điểm đầu tiên của giường ngủ gỗ sồi tất nhiên là hình thức bên ngoài. Nó mang lại nét đẳng cấp cho bất kỳ phòng ngủ ngôi nhà nào, nó truyền thống và hoạt động tốt với bất kỳ vật liệu nào khác có thể có trong phòng của bạn.

Đây là một trong những loại gỗ có uy tín nhất mà bạn có thể sử dụng cho đồ nội thất giường ngủ của mình vì nó có thể mang lại cảm giác ấm áp và mộc mạc đến bất cứ đâu. Vẻ ngoài của gỗ sồi sẽ không bị phai màu theo thời gian, có độ bền cao vì nó có thể tồn tại trong nhiều năm tiếp theo.

Độ bền của giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ làm từ gỗ sồi có độ bền cao. Nó là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất. Với gỗ sồi, giường ngủ của bạn có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị suy giảm chất lượng và độ bền.

Nó cũng có thể chống lại các vết bẩn và vết xước, điều này có thể rất quan trọng đối với những nhà có trẻ em hoặc vật nuôi chạy quanh nhà. Chúng tôi không nói rằng đồ nội thất bằng gỗ sồi không thể phá hủy nhưng miễn là nó không bị lạm dụng nhiều thì nó sẽ vẫn ở trong tình trạng tốt nhất .

Ít cần bảo dưỡng

Đồ nội thất bằng gỗ sồi ít cần bảo dưỡng, bạn chỉ cần đánh bóng có lẽ bốn tháng một lần. Gỗ sồi có thể tồn tại nhiều năm mà không cần bảo dưỡng, có nghĩa là mặc dù ban đầu nó có thể đắt nhưng về lâu dài sẽ rất đáng giá vì bạn sẽ không cần phải chăm sóc nó nhiều như đối với đồ nội thất làm từ vật liệu thay thế.

Nếu bạn chọn mua một chiếc giường bằng gỗ sồi, tốt nhất có thể là tìm gỗ nguyên khối, tuy nhiên trong các trường hợp khác, bạn có thể lựa chọn giường ngủ phủ vân gỗ sồi. Giường ngủ vân gỗ sồi tuy chỉ sử dụng một lớp gỗ mỏng phủ bề mặt nhưng nó vẫn đáp ứng được yêu cầu về cả chất lượng và thẩm mỹ mà giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều. Do vậy, chúng là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng yêu thích loại gỗ sồi tự nhiên nhưng chưa có đủ điều kiện để sở hữu.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!