Giường ngủ lưu trữ cho phòng ngủ gọn gàng

Giường ngủ là nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, đồng thời nó cũng là nội thất chiếm nhiều diện tích phòng ngủ nhất. Đặc biệt với những phòng ngủ nhỏ, một chiếc giường gần như đã chiếm hết diện tích không gian khiến bạn khó có thể sắp xếp thêm một chiếc tủ quần áo. Chính vì vậy, việc chọn giường sao cho phù hợp đồng thời giúp tiết kiệm tối đa diện tích là điều cần thiết.

Hiện nay xu hướng sử dụng nội thất đa năng ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện đại. Với ưu điểm gọn gàng, tiện lợi giường ngủ lưu trữ được xem là giải phải tối ưu cho những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ.

Những ưu điểm khi sử dụng giường ngủ lưu trữ

– Các ngăn kéo được bố trí dưới gầm giường nên không hề chiếm diện tích của căn phòng. Điều này giúp bạn vừa tăng không gian lưu trữ vừa giữ cho căn phòng rộng rãi, thông thoáng hơn.

– Thiết kế giường lưu trữ cũng rất đa dạng, các ngăn kéo được ẩn dưới gầm giường nên khi nhìn vào, bạn sẽ thấy chúng không quá khác biệt so với những chiếc giường truyền thống. Từ đó nâng cao thẩm mỹ cho căn phòng

– Mẫu giường này cũng có nhiều hộc lưu trữ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn những mẫu giường có nhiều hay ít không gian lưu trữ.

– Với các ngăn kéo này, bạn có thể lưu trữ quần áo, chăn màn, ga gối và nhiều đồ cá nhân khác. Chính vì vậy, với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng không gian lưu trữ này thay thế hoàn toàn cho tủ quần áo.

Mẫu giường lưu trữ thông minh Bemos đẹp

Bemos là công ty nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Các sản phẩm giường ngủ lưu trữ của Bemos được làm từ chất liệu gỗ MDF chống ẩm phủ bề mặt Melamine hoặc Veneer gỗ óc chó, gỗ sồi kết hợp sơn UV cao cấp cho sản thẩm có chất lượng tốt cùng tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số mẫu giường lưu trữ bemos đẹp:

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tab đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!