Đào tạo đại lý nội thất Bemos – Showroom Giang Ngọc

Công ty TNHH Nội thất Bemos là đơn vị nổi tiếng trên thị trường không chỉ bởi chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn từ những hoạt động hỗ trợ đại lý vô cùng thiết thực. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động marketing và bán hàng trong kinh doanh, Bemos đầu tư tổ chức các buổi đào tạo phù hợp nhất với từng đại lý.

Nội dung đào tạo đại lý nội thất Bemos

Ngày 09/10 vừa qua, công ty nội thất Bemos đã phối hợp cùng đại lý – Công ty Giang Ngọc – đại lý quy mô và uy tín nhất thành phố Thái Bình, tổ chức một buổi hỗ trợ đào tạo đại lý về sản phẩm nội thất cao cấp và quy trình marketing, bán hàng chuyên nghiệp.

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 1

Ảnh 1: Thành phố Thái Bình nhìn từ tầng 10 của Showroom nội thất Giang Ngọc

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 2

Ảnh 2: Giám đốc công ty TNHH Nội thất Bemos trực tiếp tham gia đào tạo

Trong ngày làm việc, nội thất cao cấp Bemos với sự góp mặt trực tiếp của Giám đốc Lương Thế Nghiệp, trưởng phòng Marketing Nguyễn Ngọc Anh và phó phòng kinh doanh Lê Anh Đức, hân hạnh được làm việc cùng ban giám đốc công ty Giang Ngọc, các trưởng bộ phận bán lẻ, trưởng bộ phận dự án… và toàn thể anh chị em nhân viên ở các bộ phận marketing, bán hàng, thi công lắp đặt.

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 3

Ảnh 3: Chị Giang – Đại diện công ty Giang Ngọc, đại lý cấp 1 của Bemos tại Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 4

Ảnh 4: Ông Lương Thế Nghiệp – GĐ Công ty TNHH Nội thất Bemos cung cấp kiến thức về nội thất gỗ

Tính thực tế và ứng dụng cao

Từ 9h – 17h30, ngày làm việc diễn ra trong không khí thoải mái và tinh thần lấy hiệu quả làm mục tiêu. Bemos đã cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và quy trình marketing, quy trình bán hàng bài bản và các yếu tố cần thiết của một người bán hàng chuyên nghiệp.

Cũng trong ngày làm việc, Bemos đã lắng nghe và giải đáp các thắc mắc mà các anh chị gặp phải trong quá trình bán hàng thực tế. 

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 5

Ảnh 5: Trưởng phòng marketing – ông Nguyễn Ngọc Anh cung cấp quy trình marketing và các công cụ bài bản.

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 6

Ảnh 6: Sự góp mặt đầy đủ của cán bộ nhân viên đại lý Giang Ngọc

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 7

Ảnh 7: Sự góp mặt đầy đủ của cán bộ nhân viên đại lý Giang Ngọc

Hy vọng vào sự hợp tác bền vững

Kết thúc ngày làm việc, chị Giang chia sẻ: ‘’Thay mặt cho toàn thể ban giám đốc và các nhân viên Giang Ngọc, cảm ơn công ty đã dành thời gian về Thái Bình và nhiệt tình, tận tâm chia sẻ những kiến thức chuyên nghiệp và bổ ích. Những kiến thức này vô cùng cần thiết đối với nội bộ Giang Ngọc ở thời điểm này”.

Chị Giang cũng bày tỏ mong muốn toàn thể nhân viên cố gắng đầu tư thời gian, áp dụng những kiến thức ngày hôm nay vào quá trình tiếp xúc với khách hàng. Đội ngũ nhân viên hãy nỗ lực gia tăng doanh số, giữ vững và phát triển vị thế số 1 tại thị trường nội thất Thái Bình. 

Nội thất Bemos đào tạo đại lý Thái Bình ảnh 8

Ảnh 8: Ngày đào tạo đại lý kết thúc mang lại nhiều giá trị và hiệu quả

Với những kiến thức mà Bemos dày công nghiên cứu và đúc rút, Bemos cũng hy vọng rằng Giang Ngọc sẽ ngày càng thành công hơn nữa và trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong hệ thống nội thất Bemos.

Các bạn có thể xem nhiều thông tin của ngày đào tạo hơn trên Youtube: Bemos triển khai đào tạo đại lý Giang Ngọc – thành phố Thái Bình

 

Xem thêm: 

Khai trương đại lý – showroom nội thất Nhà Phố thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hệ thống đại lý của Bemos

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!