Hướng dẫn chọn bàn trang điểm đúng cách cho bạn

Bàn trang điểm thường được thấy nhiều nhất trong phòng ngủ con gái hoặc phòng ngủ chính. Món đồ nội thất trang trí này cho phép bạn sẵn sàng làm đẹp và chăm sóc bản thân mỗi khi cần thiết. Trên thị trường có nhiều mẫu bàn trang điểm với hình dạng và phong cách đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn một chiếc bàn trang điểm đúng chuẩn, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau.

Chọn bàn trang điểm phù hợp cho bạn

Vừa xinh xắn vừa thiết thực, bàn trang điểm là một món đồ nội thất nhỏ được thiết kế để cho phép bạn trang điểm hoặc làm tóc và chọn đồ trang sức cho bản thân. Vậy làm thế nào để bạn chọn được bàn trang điểm phù hợp? một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Các mẫu mã, kiểu dáng bàn trang điểm

Bạn có thể chọn bàn trang điểm với gương đơn lớn hoặc gương có thể di chuyển hai bên. Người dùng có thể nghiêng gương theo yêu cầu để có góc quan sát mong muốn. Chúng cũng cho phép bạn nhìn thấy phía sau đầu của mình. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn làm kiểu tóc phức tạp hoặc để kiểm tra búi tóc của mình .

Bàn trang điểm có nhiều diện tích để đồ (ngăn kéo, kệ,…) cũng được ưu ái với mục đích là để có tổ chức và có mọi thứ bạn cần để sẵn sàng trong tầm tay, từ cặp tóc đến đồ trang sức, cũng như đồ trang điểm.

Bàn trang điểm thường được bán kèm theo có thể là ghế đôn, ghế dựa hay thậm chí là ghế dài nhỏ. Những chiếc ghế đặc biệt này có thể được thiết kế theo phong cách truyền thống với đệm bằng vải hoặc nhung, hoặc chỉ đơn giản là nhưng chiếc ghế bằng gỗ. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những chiếc ghế ngồi đi kèm bàn trang điểm, bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế rời thoải mái hơn.

Tìm kích thước và tính năng phù hợp cho bàn trang điểm của bạn

Bàn trang điểm là một món đồ nội thất tương đối nhỏ. Nói chung  chiều cao không đồng đều, phần cao nhất của đơn vị sẽ được xác định bởi gương lớn nhất. Nó có thể cao tới 140 cm.

Độ sâu có thể khác nhau nhưng các đơn vị này thường hẹp (khoảng 40 cm). Để phù hợp với căn phòng của bạn, bàn trang điểm lý tưởng là không nên chiếm nhiều diện tích về chiều sâu để giúp bù đắp cho chiều cao của nó.

Chiều dài của bàn trang điểm sẽ phụ thuộc vào tính năng của nó, số lượng ngăn kéo mà nó có và kích thước bề mặt được thiết kế để đặt sản phẩm và trang trí. Bàn trang điểm có thể thay đổi chiều dài, nhưng nhìn chung sẽ có kích thước từ 80 đến 90 cm (đối với những không gian nhỏ gọn hơn).

Nên chọn chất liệu gì cho bàn trang điểm?

Chất liệu của bàn trang điểm cũng cần được quan tâm trong quá trình đưa ra quyết định. Trong khi hầu hết đồ nội thất được làm bằng gỗ, có nhiều biến thể sơn hoặc chất liệu phủ bề mặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn các vật liệu như kim loại, kính hoặc gương. Một số thiết kế tủ quần áo đi kèm với bàn trang điểm cũng được coi là lựa chọn khả thi nếu không gian là vấn đề.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn trang điểm, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tab đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!