Hướng dẫn cơ bản để chọn bàn cạnh giường

Chọn bàn đầu giường phải hoạt động hài hòa với giường của bạn, bổ sung cho phong cách của nó trong khi phục vụ chức năng thực tế của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn cạnh giường ngủ mới và không biết bắt đầu từ đâu, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp một vài hướng dẫn để chọn loại tab đầu giường phù hợp cho bạn.

Cách chọn bàn cạnh giường trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian thực sự cá nhân, nơi bạn có thể tự do thể hiện phong cách của mình – vì vậy, bạn nên tìm một chiếc bàn đầu giường thực sự thu hút được diện mạo mà bạn muốn làm nổi bật.

Biết chiều cao bàn đầu giường phù hợp với giường ngủ

Bất kể phong cách hay kích thước căn phòng của bạn, việc đảm bảo kê đầu giường ở độ cao phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Chiếc bàn đầu giường không được cao hơn đỉnh nệm của bạn.Tạo một đường thẳng, sạch sẽ từ giường đến bàn cạnh giường sẽ giúp bạn dễ dàng lấy thứ gì đó hơn vào ban đêm – dù là ly nước, đèn hay sách. Dù là gì đi nữa, kê bàn ​​đầu giường quá cao hoặc quá thấp đều không thuận tiện và có thể gây ra các rắc rối nhỏ. Bạn có thể lấy nệm cao hơn hoặc thấp hơn tối đa 5cm, nhưng không nhiều hơn thế.

Đảm bảo bàn đầu giường có đủ không gian lưu trữ cần thiết

Bàn đầu giường đặt mọi thứ bạn cần trong tầm tay khi bạn nằm trên giường. Cho dù đó là một cốc nước, một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn hay đồng hồ báo thức của bạn.

Một chiếc bàn nhỏ cạnh giường sẽ hoàn hảo nếu bạn chỉ cần một nơi nào đó để đặt điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đủ không gian cho đèn đầu giường, nến, lọ hoa hoặc các vật dụng trang trí khác – thì bạn nên xem xét các tab đầu giường lớn hơn với diện tích bề mặt lớn hơn và thậm chí có thể có không gian lưu trữ bên dưới.

Đừng sợ màu sắc

Có vẻ như không có ích gì khi mua bàn đầu giường mới nếu bạn không muốn trưng bày chúng. Chọn bàn đầu giường cùng màu với tường sẽ làm đồ nội thất của bạn bị đồng hóa với cả không gian. Thay vào đó, tại sao không thêm một chút màu sắc để tạo sự nổi bật.

Hãy tìm kiếm các sắc thái bổ sung cho không gian của bạn hơn là pha trộn vào chúng. Màu sắc nhẹ hơn hoặc tối hơn một vài tông so với màu sơn phòng ngủ của bạn sẽ làm cho chúng trở thành một điểm nhấn bắt mắt tinh tế, mà không làm chi phối không gian.

Tuân theo phong cách của bạn

Mặc dù phong cách là tất cả về sở thích cá nhân, có một số điều đáng xem xét để làm cho phòng ngủ của bạn trở nên thẩm mỹ nhất có thể.

Ví dụ: đối với phong cách hiện đại, hãy tập trung vào các đường thẳng, sạch sẽ và trang trí tối thiểu. Bàn đầu giường bằng kim loại, crom và kính sẽ làm được điều đó. Còn nếu bạn thích phong cách truyền thống cổ điển, các bàn đầu giường có điểm nhấn mộc mạc tinh tế sẽ tạo nên sự hấp dẫn giản dị.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm kệ tiv, nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn phấn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!