7

KỆ TIVI

Kệ tivi Bemos gỗ nhập khẩu giá rẻ

Bemos là một trong các công ty cung cấp đồ nội thất cao cấp cho nhà ở và văn phòng tại Việt Nam. Từ năm 2019, Bemos sử dụng máy móc hiện đại, nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao, và các mẫu thiết kế đa dạng. Hàng nghìn gia đình và công ty đã mua sắm đồ nội thất của chúng tôi, bao gồm tủ, giường, kệ tivi hiện đại, v.v. để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Bemos tập hợp các chuyên gia thi công và thiết kế nội thất có tính thẩm mỹ cao để cung cấp cho bạn những món hàng vừa ý và các mẫu thiết kế mới, giá rẻ nhất.

  • Thiết kệ ngăn, hộc tủ thông minh thuận tiện cho đặt TV, bộ loa, đầu đĩa, bộ điều khiển từ xa, và các loại máy khác nếu bạn thường xem phim hay chơi trò chơi.
  • Nhiều mẫu và kích thước kệ tivi khác nhau, bảo vệ TV an toàn, tiết kiệm không gian, và lưu trữ các vật dụng khác như cây cảnh, tranh ảnh, rượu, sách, v.v.
  • Chân kệ chắc chắn, dễ di chuyển và không làm hỏng sàn nhà, cung cấp độ cân bằng, và tránh làm đổ TV nếu có những va chạm bất ngờ, thường xảy ra khi gia đình có trẻ nhỏ.

Tóm lại, kệ tivi thông minh Bemos vừa là nơi để bạn lưu trữ TV an toàn, vừa là nơi để giữ các vật dụng khác nếu bạn muốn tiết kiệm không gian. Nguyên liệu chính là các loại gỗ cao cấp nhập khẩu, lớp sơn phủ an toàn với người dùng, và có giá rẻ bất ngờ. Hãy tìm đến cửa hàng Bemos để chọn loại kệ tivi treo tường phù hợp và giúp bạn có một căn phòng ngăn nắp, sang trọng hơn.

Công ty nội thất cao cấp Bemos có văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Liên lạc qua điện thoại, email, và trang web nếu bạn đang tìm kiếm các món hàng chất lượng với giá tốt nhất. Gọi ngay đường dây nóng để mua kệ tivi phòng khách và làm đẹp cho căn nhà của bạn hôm nay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay!