Kích thước táp đầu giường

Kích thước táp đầu giường về cơ bản phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng có các tiêu chuẩn ngành xác định phạm vi chiều cao điển hình. Thông thường, điều này dựa trên kích thước của giường liền kề. Chọn bàn đầu giường tốt nhất cho nhu cầu của riêng bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ thoải mái khi bạn tiếp cận các vật dụng trong suốt thời gian ngủ và thức dậy của mình.

Kích thước tap đầu giường tiêu chuẩn

Hầu hết các tủ tap đầu giường hiện có trên thị trường đều cao từ 24 đến 28 inch (61-71cm). Điều này tương ứng với chiều cao giường phổ biến nhất là 25 inch (63,5cm) tính từ nệm đến sàn. Giúp bạn dễ dàng lấy đèn ngủ, sách, đồ uống và đồng hồ báo thức bằng cách mua một chiếc bàn cao hơn chiều cao nệm vài inch.

Khi nói về độ sâu, hãy chọn từ 24 inch (60cm) trở xuống vì bất cứ thứ gì cao hơn đều có thể ảnh hưởng đến khả năng ra vào giường của bạn. Một ví dụ điển hình về điều này là ghép giường cỡ King của bạn với bàn cạnh giường rộng khoảng 20 inch đến 40 inch (50-100 cm). Các kích thước đầu giường nên được kiểm tra trước khi mua để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với chiều cao của giường hoặc nệm của bạn.

Kích thước táp đầu giường phù hợp với từng giường ngủ

Giữ nội thất phòng ngủ của bạn theo tỷ lệ phù hợp. Bàn đầu giường kích thước thay đổi tùy theo từng giường. Nếu bạn có một chiếc giường lớn trong phòng ngủ, bạn cần một chiếc tap đầu giường lớn và ngược lại. Dưới đây là một số kích thước tap đầu giường cho từng giường ngủ.

Kích thước tab đầu giường cho một chiếc giường thấp

Phần trên cùng của nệm thường sẽ cách mặt đất khoảng 18 inch–22 inch (45 – 55cm) . Bạn sẽ muốn tìm một chiếc tủ đầu giường có kiểu dáng thấp tương tự với chiều cao khoảng 16 inch –18 inch (40-45cm) . Bạn thậm chí có thể thử một số lựa chọn thay thế cho bàn cạnh giường ngủ, như ghế đẩu, bàn cạnh ngắn hoặc thậm chí là một chiếc ghế dài mini.

Kích thước táp đầu giường cho một chiếc giường có chiều cao trung bình

Nó có thể là khoảng 22,5 ”–25,5” (57 – 65cm) từ mặt đất đến mặt trên của nệm (63,5cm đối với hầu hết các giường tiêu chuẩn). Chọn một tủ đầu giường cao khoảng 60cm là vừa vặn nhất.

Tab đầu giường cho một chiếc giường cao

Bạn đang nhìn vào một tấm nệm cách mặt đất 30 –33,5 inch (76-85cm) . Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn có một chiếc tủ tab đầu giường cao ít nhất 28 inch (71cm) trở lên để đảm bảo rằng nó dễ dàng tiếp cận.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tab đầu giường, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!