Kích thước tủ quần áo cho phòng ngủ bạn nên tham khảo

Tủ quần áo được coi là một trong những sản phẩm đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn. Nếu biết cách lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp với không gian tổng thể của phòng ngủ, nó sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ, sự hiện đại và tiện nghi cho căn phòng của bạn.

Lý do cần biết kích thước tủ quần áo

Tủ quần áo là không gian lưu trữ quần áo, chăn màn của các thành viên trong gia đình, giúp ngôi nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp và tiện ích hơn. Việc lựa chọn loại tủ sao cho phù hợp với phòng ngủ phụ thộc rất nhiều vào kích thước phòng ngủ. Nếu kích thước phòng ngủ rộng, một chiếc tủ kích thước lớn có thể là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên nếu, phòng ngủ nhỏ, bạn sẽ cần một chiếc tủ nhỏ hơn.

Ngoài ra, việc tìm hiểu về kích thước tủ quần áo chuẩn không chỉ giúp bạn có cách bố trí hợp lý mà còn giúp bạn phân bố được cách sắp xếp quần áo, chăn, ga, gối sao cho tương xứng với diện tích của tủ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kích thước tủ như thế nào để phù hợp với phòng ngủ là điều bạn cần làm trước khi quyết định mua chúng.

Kích thước tủ quần áo Bemos bạn nên tham khảo

Tủ quần áo có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang tìm một kích thước tủ phù hợp cho phòng ngủ của mình, hãy thử tham khảo những mẫu tủ Bemos dưới đây nhé:

Mẫu tủ 1:

Mẫu tủ 2:

Mẫu tủ 3:

Trên đây là một số kích thước tủ quần áo chuẩn của Bemos mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các mẫu tủ quần áo có kích thước khác, hãy đặt hàng với chúng tôi. Nội thất Bemos sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công, cung cấp các loại tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Các sản phẩm của Bemos sử dụng các chất liệu cao cấp, chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, mua sắm hoặc thay mới sản phẩm nội thất gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 265 688 để được nhân viên tư vấn chi tiến nhất.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo cánh lùa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!