Làm thế nào để chọn giường đơn tốt nhất cho căn phòng nhỏ?

Giường đơn là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời và được coi là người bạn đồng hành thoải mái hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ. Loại giường này là lựa chọn lý tưởng cho phòng trẻ em, phòng cho khách và những phòng ngủ cần tiết kiệm không gian.

Những điều lưu ý cần thực hiện trước khi mua giường đơn

Thông thường, chúng ta dành ít nhất 8 tiếng trên giường để ngủ, vì vậy cần phải dành đủ thời gian để chọn một chiếc giường phù hợp nhất cho bản thân.  Để chọn một chiếc giường ngủ phù hợp, bạn có thể tham khảo những điều lưu ý dưới đây.

Đo không gian trong phòng ngủ

Trước khi đi chọn giường, tốt hơn hết là bạn nên đo đạc không gian của mình. Việc này sẽ quyết định xem bạn nên chọn một chiếc giường lớn hay nhỏ, đồng thời nó cùng giúp bạn định vị được vị trí đặt giường phù hợp nhất.

Chọn loại giường đơn cho phòng ngủ

Khi mua giường đơn, bạn cũng nên  xem xét loại giường nào tốt nhất cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tăng không gian lưu trữ cho phòng ngủ, một chiếc giường có ngăn chứa đồ sẽ là lựa chọn cần thiết.

Giường đơn với không gian lưu trữ dưới gầm.

Hoặc nếu bạn muốn giường cho hai trẻ nhỏ trong gia đình, bạn có chọn một chiếc giường dạng tầng để tiết kiệm không gian.

Giường đơn hai tầng cho gia đình có 2 trẻ ngủ chung.

Nếu là phòng dành cho khách, bạn có thể chọn những chiếc giường kết hợp với ghế sofa hoặc giường đơn kết hợp với tủ đồ như thế này.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải suy nghĩ và so sánh các chất liệu giường đơn xem bạn muốn chọn một giường bằng gỗ tự nhiên, bằng gỗ công nghiệp hay bằng sắt cho phòng ngủ của mình.

Chọn kiểu dáng phong cách giường đơn

Khi chọn giường ngủ đơn, bạn cũng có thể lựa chọn giường phù hợp với sở thích và phong cách chủ đề của căn phòng.

Chẳng hạn, nếu bạn thích sự cổ điển, hãy chọn một chiếc giường sắt cho căn phòng. Còn nếu bạn muốn phòng ngủ trở lên hiện đại với nhiều tiện ích thông minh, một chiếc giường đa năng với kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn mua giường cho trẻ trong gia đình, tùy vào giới tính và sở thích của chúng mà bạn có thể lựa chọn một chiếc giường với hình ô tô hay mèo kitty ngộ nghĩnh.

Lựa chọn đệm cho giấc ngủ

Để có được giấc ngủ sâu, việc chọn nệm phù hợp mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái đồng thời nâng đỡ cơ thể cũng là điều cần thiết. Lựa chọn một chiếc giường đơn có kết cấu nâng đỡ tuyệt vời không chỉ đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn không bị căng thẳng.

Với những phòng ngủ nhỏ, bên cạnh việc lựa chọn giường ngủ, bạn cũng cần quan tâm đến các nội thất và cách thiết kế. Tham khảo ngay bài viết: ý tưởng nội thất cho phòng ngủ nhỏ để tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo nhất.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm giường ngủ cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!