Làm thế nào để chọn giường tầng cho con bạn hoàn hảo nhất

Giường tầng rất thích hợp cho phòng trẻ em. Chúng tiết kiệm không gian và mang lại niềm vui cho trẻ. Nhưng việc lựa chọn loại, kích thước và thiết kế phù hợp không dễ dàng như bạn tưởng. Một chiếc giường tầng phải an toàn, bền và trẻ em phải thích nó. Vậy làm cách nào để chọn giường tầng cho con bạn phù hợp nhất ? Những lời khuyên này có thể hữu ích.

Chú ý khi chọn giường tầng cho con bạn

Trên thị trường có rất nhiều các loại giường tầng bạn có thể mua cho con mình. Tuy nhiên, để chọn được chiếc giường tầng phù hợp cho con, bạn có lẽ nên tham khảo một vài lời khuyên dưới đây.

Đầu tiên, hãy đo căn phòng

Trước khi bạn bắt đầu xem xét các thiết kế giường tầng dễ thương, hãy đo căn phòng và quyết định nơi bạn muốn đặt nó. Các phép đo sau đó có thể giúp bạn quyết định loại giường tầng nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và bạn cũng sẽ biết kích thước cần tìm để nó phù hợp với căn phòng. Hãy nhớ rằng giường cũng sẽ có các phụ kiện như thang hoặc cầu thang.

Chọn loại giường tầng

Bất chấp những gì một số người có thể nghĩ, có nhiều loại giường tầng để bạn lựa chọn. Chúng từ đơn giản đến phức tạp và có nhiều cấu hình khác nhau. Tùy thuộc vào không gian có sẵn, nhu cầu của trẻ và thiết kế tổng thể của căn phòng, bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của mình chỉ một hoặc hai loại.

+ Giường tầng 2 giường đơn : 1 giường đơn ở trên cùng, 1 giường đơn ở dưới là lựa chọn phổ biến cho các cặp song sinh.

+ Giường tầng Twin over Full : Một giường đơn ở trên, một giường đôi ở dưới. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ lớn ngủ chung phòng với anh chị em.

+ Giường tầng Full over Full : Một giường đôi ở trên, một giường đôi ở dưới, Full over Full sẽ cho hai trẻ nhỏ không gian trên giường mà chúng có thể lớn lên.

+ Giường tầng kiểu gáp xép : Đây là mẫu giường với một giường đơn ở trên cùng và không gian cho bàn làm việc, kho chứa đồ hoặc các đồ dùng cần thiết cho phòng ngủ ở phía dưới.

Xác định những tính năng nào là quan trọng

Các giường tầng khác nhau và thiết kế khác nhau nhấn mạnh các tính năng khác nhau. Xác định cái nào quan trọng trong trường hợp của bạn và xem xét các thiết kế bao gồm chúng. Ví dụ, bạn có thể muốn giường bao gồm một bàn làm việc lớn hoặc có nhiều ngăn chứa đồ.

Đảm bảo rằng nó phù hợp với lứa tuổi

Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, bạn có thể muốn giường tầng có thêm các tính năng an toàn. Ai có được giường tầng trên cùng phải là người lớn tuổi nhất vì trẻ mới biết đi có thể gặp khó khăn khi lên và xuống thang. Nếu bạn có trẻ tập đi, hãy xem xét một chiếc giường tầng thấp.

Đảm bảo rằng nó chắc chắn

Những đứa trẻ nhỏ bé và mỏng manh so với chúng ta nhưng không phải lúc nào chúng cũng ngoan hiền mà thường rất nghich ngợm. Chúng có thể sẽ nhảy ầm ầm trên chiếc giường của mình và bạn chắc chắn sẽ muốn đồ đạc trong phòng của họ phải chắc chắn và bền.  Vì vậy hãy kiểm tra những đặc điểm này trước khi mua.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!