Lợi ích khi sử dụng bộ bàn ăn gỗ

Sử dụng bộ bàn ăn gỗ là một cách tuyệt đẹp để mang nét quyến rũ mộc mạc truyền thống nhưng không kém phần hiện địa và âm cúng vào phòng ăn. Tạo ra một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời với lớp hoàn thiện bằng veneer sồi đẹp mắt và khung gỗ sồi vững chắc. Hoặc chọn thứ gì đó hiện đại hơn một chút với phong cách hai tông màu tươi mới bằng gỗ keo cứng. Dù sở thích của bạn là gì, bàn ăn gỗ luôn có một phong cách phù hợp với tất cả mọi người.

Ưu điểm của bộ bàn ăn gỗ

Gỗ có cảm giác tự nhiên và khi bạn có một chiếc bàn giá trị cao, bạn có thể cảm nhận được chất lượng ngay cả khi bạn đặt tay lên bàn. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng bộ bàn ăn gỗ cho phòng bếp của mình.

1. Vẻ đẹp của tự nhiên

Bàn ăn làm từ gỗ có vân và đường vân tuyệt vời. Mỗi loại gỗ sẽ có những đường vân khác nhau như vân mây, vân tròn, vân gỗ rộng,… điều này sẽ tạo nên một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Bàn gỗ cũng có một loạt các màu sắc và tông màu, điều đó có nghĩa là có rất nhiều sự đa dạng cho phong cách và kiểu dáng.

Đồng thời, bàn ăn gỗ có thể tăng thêm vẻ trang trọng và quyến rũ nhất định cho bất kỳ phòng ăn hoặc phòng bếp nào, cho dù đó là gỗ có màu sáng hơn hoặc màu đậm hơn.

2. Độ bền

Đồ nội thất nói chung và bàn ăn gỗ nói riêng có độ bền cao, cực kỳ đàn hồi và cần rất ít bảo dưỡng. Gỗ là vật liệu tự nhiên có tuổi thọ cao, có thể chịu đựng được sự lạm dụng liên tục, cho dù nó bị đổ trong nhà bếp hay trầy xước trong phòng ăn. Đồ nội thất bàn ăn bằng gỗ rắn có thể tồn tại qua nhiều thế hệ với sự chăm sóc tối thiểu.

3. Đơn giản để làm sạch

Bàn bằng gỗ gần như không tốn nhiều công sức để bảo trì. Chỉ cần lau sạch bề mặt bằng khăn vải hoặc chất tẩy rửa gỗ một cách thường xuyên. Không để nước hoặc bụi đọng trên bàn trong thời gian dài.

4. Phù hợp với mọi phong cách

Không giống như nhiều vật liệu khác, bộ bàn ăn gỗ phù hợp trong hầu hết mọi bối cảnh. Dù là phong cách thiết kế mộc mạc, hiện đại, công nghiệp, cổ điển hoặc phóng túng.

5. Thân thiện với môi trường

Vật liệu không gây hại cho tự nhiên và người sử dụng như nhựa. Do đó bạn không cần phải căng thẳng về các triệu chứng môi trường từ nó.

6. Không bao giờ lỗi mốt

Nội thất bằng gỗ là vượt thời gian và cổ điển. Những món đồ nội thất làm từ gỗ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù chúng được chạm khắc tinh xảo hay chỉ là một chiếc bàn gỗ đơn thuần. Phong cách nội thất bằng gỗ, tuy cũ, vẫn còn nguyên ở đây. Ngoài ra, những đồ nội thất bằng gỗ theo phong cách cũ có thể được sử dụng như những món đồ nội thất cổ điển trong nhà.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>  Giường ngủ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!