Lời khuyên về cách chọn mua bàn trang điểm hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

Thực tế và tinh tế, bàn trang điểm là lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp thói quen buổi sáng của bạn và tạo ra một nơi đặc biệt dành riêng cho việc chăm sóc bản thân của bạn.Tuy nhiên, vì chúng là một khoản đầu tư sẽ ở lại với bạn trong nhiều năm, bạn không nên chọn một cách ngẫu nhiên. Hãy tham khảo một vài lời khuyên về cách chọn mua bàn trang điểm của chúng tôi ở đây để giúp bạn sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất

Lời khuyên cho bạn trước khi chọn mua bàn trang điểm

Nếu bạn đang suy nghĩ làm thế nào để bạn chọn được bàn trang điểm phù hợp? Đó là những gì chúng tôi ở đây để tìm hiểu cùng với bạn.

Đặc trưng của bàn trang điểm bạn chọn

Bạn phải xem xét loại bàn trang điểm cần có những tính năng gì trước khi mua để có thể có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu phòng ngủ của bạn có nhiều đồ, bạn có thể cần không gian riêng để trưng bày hoặc có thể bạn cần nhiều ngăn kéo để có thể cất đồ.

Mua một chiếc bàn trang điểm có bốn ngăn kéo nhỏ phía trên và thậm chí một ngăn kéo lớn bạn sẽ có đủ không gian để đựng đồ của mình.

Chú ý đến phong cách khi chọn mua bàn trang điểm

Có rất nhiều kiểu bàn trang điểm bắt đầu từ tối giản đến sang trọng, đương đại đến hiện đại tự tạo nên một phòng ngủ phong cách đáng yêu, dễ chịu và thư giãn hơn. Trong trường hợp này, bạn cần một chiếc bàn trang điểm phù hợp với phong cách bạn chọn cho phòng ngủ của mình, cũng như sở thích của bản thân.

Kích thước phải phù hợp

Khi lựa chọn bàn trang điểm mong muốn, hãy kiểm tra kích thước và chiều phù hợp. Mua bàn trang điểm quá lớn đối với phòng ngủ nhỏ sẽ khiến không gian trở lên trật trội. Trong khi mùa bàn trang điểm quá nhỏ trong một phòng ngủ lớn lại làm căn phòng trông trống trải và mất cân đối.

Quan tâm chất liệu bàn khi chọn mua bàn trang điểm

Bạn sẽ hiểu rằng việc mua một chiếc bàn trang điểm tốt nhất liên quan nhiều hơn đến việc lựa chọn chất liệu hoàn hảo. Tất cả các bàn trang điểm hầu đều được làm từ gỗ, có thể kết hợp cùng thủy tinh, các chi tiết kim loại và  được nhuộm màu hoặc đánh véc-ni và sơn khô để có thể có cái nhìn cuối cùng.

Biết loại gương cần tìm

Gương có thể điều chỉnh thường là lựa chọn linh hoạt nhất vì chúng giúp bạn linh hoạt hơn và cho phép bạn kiểm tra lớp trang điểm của mình từ các góc độ khác nhau.

Gương đứng cũng có thể hoạt động nếu bạn luôn có nguồn ánh sáng tự nhiên phù hợp hoặc đang có ý định dựa vào bóng đèn .

Nếu bạn lo lắng về sự lộn xộn hoặc đôi khi đang có ý định sử dụng bàn trang điểm làm bàn viết , bạn nên chọn một chiếc gương lật có thể biến mất khi bạn không sử dụng nó.

Khi chọn loại gương, hãy thực tế về kích thước của nó : nếu phần còn lại của đồ nội thất của bạn khá tối giản, một chiếc gương lớn có thể trông lạc lõng.

Chọn ghế cho chiếc bàn trang điểm

Hầu hết các bàn trang điểm đi kèm với một chiếc ghế đẩu có thể được đặt bên dưới bàn, nhưng không phải tất cả chúng. Trừ khi bạn đã có một chiếc ghế mà bạn có thể sử dụng, hãy đảm bảo rằng chiếc ghế đó phù hợp. Tốt nhất, bạn nên xem một chiếc ghế đẩu vừa thoải mái vừa dễ làm sạch.

Chọn đúng khu vực trong phòng ngủ

Bạn cần một chiếc bàn trang điểm mang lại tất cả những gì bạn muốn bao gồm không gian thoáng và đủ ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ của bạn. Và nếu giường của bạn lớn như vậy chiếm nhiều diện tích, thì bạn sẽ phải bó hẹp trong một diện tích tối thiểu. Nếu ánh sáng không đủ, bạn sẽ phải bổ sung thêm ánh sáng xung quanh.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Tủ đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!