Lựa chọn và trang trí tap đầu giường phòng ngủ

Mặc dù giường luôn là phần quan trọng nhất trong bất kỳ phòng ngủ nào, nhưng căn phòng sẽ không hoàn thiện nếu không có ít nhất một chiếc tap cạnh giường ngủ.  Tuy nhiên, nên lựa chọn tap đầu giường loại nào và nên trang trí chúng như thế nào để tăng tính tiện ích và thẩm mỹ cho không gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Nên lựa chọn và trang trí tap đầu giường như thế nào cho hợp lý?

Bàn cạnh giường ngủ cung cấp hai chức năng cho căn phòng. Với bề mặt tủ, bạn có thể dùng để đặt các vật dụng cần thiết như đèn, sách, ly nước hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để gần giường. Với các ngăn tủ, bạn có thể lưu trữ các món đồ cân thiết nhu sổ sách, chìa khóa,… Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn hoặc trang trí cho tap cạnh giường ngủ.

Về kích thước bàn

Tap đầu giường có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Nó có thể là một chiếc tủ nhỏ, một chiếc bàn,  một chiếc ghế nhỏ,… hoặc thậm chí chỉ đơn giản là một khối vuông. Chỉ cần là chủ căn phòng cảm thấy chúng phù hợp.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy nhớ các quy tắc kích thước quan trọng này. Bàn cạnh giường ngủ phải luôn có cùng chiều cao với nệm. Khi nói đến độ sâu, bạn không muốn bất cứ thứ gì sâu hơn khoảng 24 inch (60,96cm). Bởi bất cứ chiếc táp nào có kích thước lớn hơn sẽ có thể gây khó khan trong việc di chuyển.

Về không gian lưu trữ

Nhiều người chọn bàn đầu giường có chứa lưu trữ. Những loại bàn này rất tuyệt vì bạn có thêm không gian để lưu trữ sách, dép, hoặc bất cứ thứ gì khác, nhưng nếu bạn thích một cái nhìn tối giản, hãy thoải mái chọn thứ gì đó mà không cần thêm không gian lưu trữ.

Ngoài ra, để phòng ngủ có cái nhìn rộng rãi và sạch sẽ, bạn có thể chọn một chiếc kệ tủ treo tường cạnh giường thay cho tap đầu giường truyền thống.

Phụ kiện cho tap đầu giường

Khi nói đến phụ kiện, bạn chỉ nên đặt vài món đồ đơn giản cho bàn cạnh giường ngủ của bạn. Một chiếc đèn, một chiếc đồng hồ và có thể là một bình hoa nhỏ hoặc một khung ảnh là tất cả những gì bạn cần. Hãy nhớ rằng bàn đầu giường có nghĩa là thiết thực, đừng đặt quá nhiều đồ trên nó, bởi bạn không muốn vô tình làm đổ chúng trong lúc sử dụng đâu.

Nên dùng hai tap đầu giường giống nhau hay khác nhau

Thông thường ,mọi người thường sử dụng hai tap đầu giường giống nhau ở hai bên của một chiếc giường lớn  cho phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, điều này cũng không bắt buộc. Nếu bạn tìm thấy hai tap đầu giường riêng biệt mà bạn yêu thích, hãy sử dụng chúng. Nếu bạn muốn căn phòng trông có sự phối hợp, hãy đặt đèn phù hợp trên mỗi bàn để giúp gắn kết hai cái nhìn với nhau.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tap đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!