Lựa chọn vị trí bàn trang điểm trong phòng ngủ bạn

Để thuận tiện cho việc trang điểm thì việc bố trí bàn trang điểm tại nhà cũng rất cần thiết. Bàn trang điểm là không gian riêng tư của gia chủ và thường được đặt trong phòng ngủ của gia chủ, giúp họ dễ dàng trang điểm, làm đẹp, chăm sóc nhan sắc mỗi ngày. Hôm nay Bemos sẽ chia sẻ về các vị trí kê bàn ​​trang điểm trong phòng ngủ tiện lợi và trang nhã.

Vị trí kê bàn trang điểm phù hợp trong phòng ngủ

Bàn trang điểm có thể được đặt tại nhiều nơi trong phòng ngủ, tùy vào diện tích không gian của căn phòng. Dưới đây là một số vị trí bạn có thể đặt bàn trang điểm của mình.

Vị trí đặt bàn trang điểm ở đầu giường

Đầu giường vốn dĩ là nơi đặt tab đầu giường nhưng nếu phòng ngủ nhỏ và không còn vị trí cho bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn có thể thay thế tủ đầu giường bằng bàn trang điểm. Nó có thể được sử dụng như một bàn đầu giường, bạn có thể đặt kính và điện thoại di động của bạn ở đây khi ngủ.

Bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo

Nếu tủ quần áo lớn hơn, bàn trang điểm có thể được kết hợp vào tủ quần áo. Bàn trang điểm và tủ quần áo được tích hợp để tạo ra một không gian trang điểm thiết thực và thanh lịch, đồng thời, bàn trang điểm cũng có thể giữ cho không gian phòng ngủ đơn giản và phóng khoáng.

Bàn trang điểm được bố trí ở bên giường

Khi có đủ không gian hai bên giường trong phòng ngủ có thể bố trí bàn trang điểm bên đầu giường. Bạn có thể kê tab đầu giường bình thường bên đầu giường để đáp ứng nhu cầu thoải mái của gia chủ còn bên cạnh sẽ là bàn trang điểm.

Vị trí đặt bàn trang điểm ở cuối giường

Nếu chiều dài của phòng ngủ lớn, nếu có đủ không gian cuối giường, bàn trang điểm cũng có thể được đặt ở cuối giường, áo khoác cởi ra trước khi đi ngủ cũng có thể thuận tiện đặt ở đây rất tiện lợi và thoải mái.

Bàn trang điểm trong phòng quần áo

Tủ áo là một không gian nhỏ độc lập để đựng quần áo, nếu có điều kiện thì đặt bàn trang điểm trong phòng áo là một thiết kế hợp lý. Bằng cách này, khi thay quần áo, bạn có thể trang điểm để trang điểm và quần áo ăn khớp với nhau.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!