Mang sang trọng cho phòng ngủ với các mẫu tủ quần áo hiện đại

tu-quan-ao

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng thứ hai trong phòng ngủ chỉ sau giường ngủ. Trên thị trưởng hiện nay, có nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, để có một phòng ngủ sang trọng, hãy lựa chọn một mẫu tủ quần áo hiện đại dưới đây.

Lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ sang trọng

Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường cũng như cái tên của nó là loại tủ được lắp đặt trực tiếp vào sâu trong các hốc tường và được thiết kế như một phần của bức tường trong phòng ngủ. Đây là một sản phẩm rất hoàn hảo trong việc tiết kiệm không gian và là một dòng tủ rất được ưa chuộng sử dụng trong các phòng ngủ phong cách hiện đại.

tu-quan-ao-am-tuong

Sử dụng tủ âm tường sẽ đem đến cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ bởi vì mẫu tủ quần áo này thường có kích thước lớn với chiều cao chạm đến trần nhà. Với mẫu tủ này, bạn sẽ có thể sử dụng để sắp xếp tất cả các loại vật dụng cá nhân mà không lo gây chật trội không gian.

Tủ quần áo tùy chỉnh

Không giống như các mẫu tủ thiết kế sẵn, các mẫu tủ quần áo tùy chỉnh được thiết kế phù hợp chính xác với từng đường viền trong phòng ngủ của bạn.  Đây là mẫu tủ được lắp đặt giữa các bức tường giống như tủ âm tường. Tuy nhiên, tủ quần áo này được thiết kế để phù hợp với ngay cả những căn phòng có hình dạng khó xử nhất.

tu-quan-ao

Với thiết kế này, bạn có thể có một tủ quần áo không cửa hoặc tủ quần áo mở bên trong phòng ngủ của riêng bạn mà không lãng phí bất kì không gian nào. Bằng cách sử dụng giá treo và giá đỡ thông minh, bạn có thể có được một không gian lưu trữ rộng rãi và thoải mái hơn so với nhiều mẫu tủ quần áo độc lập khác. Điều này sẽ giúp bạn đặt tất cả các bộ đồ xinh đẹp của bạn trong tầm mắt, mà  không bao giờ cần lo lắng sẽ phải tìm chúng trong đống quần áo nữa.

Tủ quần áo cách trượt

Tủ quần áo cánh lùa hay tủ quần áo cánh trượt là mẫu tủ được thiết kế với các cánh kéo trượt sang 2 bên thay vì cửa mở như  tủ truyền thống. Đây là mẫu tủ khá được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Đối với phòng ngủ nhỏ cần tiết kiệm không gian, tủ quần áo trượt là một lựa chọn tuyệt vời. Với mẫu tủ này bạn sẽ có một thiết kế đẹp cho phòng ngủ của mình mà không phải lo lắng về việc không đủ không gian để mở cửa tủ như các mẫu tủ cách mở truyền thống khác.

tu-quan-ao

Tủ quần áo cánh mở truyền thống

Tủ quần áo cánh mở theo kiểu truyền thống vẫn chiếm được niềm tin của nhiều người bởi những đặc tính tiện dụng, bền đẹp…của nó. Mẫu tủ này phù hợp cho những phòng ngủ cỡ king.

tu-quan-ao-canh-mo

Bemos là đơn vị nội thất chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất tủ quần áo hiện đại, cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!