Mẫu bàn trang điểm đẹp và thiết thực cho bạn

Bản chất của con gái là thích làm đẹp, và sở hữu một chiếc bàn trang điểm đẹp có thể khiến bạn sảng khoái vào đầu mỗi ngày. Tuy nhiên, những chai lọ, đồ hộp trên bàn thỉnh thoảng cần được “dọn dẹp” luôn khiến các nàng tiên cảm thấy đau đầu, để giải quyết vấn đề bừa bộn thì cần có một chiếc bàn trang điểm đẹp và thiết thực.

Bàn trang điểm đẹp, thiết thực cho không gian phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn trang điểm cho mình, hãy thử những mẫu bàn trang điểm đẹp và thiết thực dưới đây:

Bàn trang điểm đẹp phong cách nữ tính

Phong cách nữ tính dựa trên màu hồng, và bản chất nằm ở sự tinh tế và mộng mơ. Đèn và gương rất quan trọng, vì vậy bàn trang điểm đơn giản và phù hợp để cất giữ một lượng nhỏ mỹ phẩm trong ngăn kéo.

Bàn trang điểm đẹp phong cách Nhật Bản

Gương tròn lớn, hoa và cây cỏ, bàn ghế gỗ là những yếu tố biểu tượng của bàn trang điểm kiểu Nhật.

Bàn trang điểm cổ điển

Đồ nội thất sáng tạo và phong cách hơi hướng cổ điển, cộng với đèn chùm, nước hoa, cây và các đồ trang trí khác, tạo nên một bàn trang điểm theo phong cách văn học.

Bàn phấn mang vẻ đẹp thời trang

Phong cách thời trang thường mang đến cho con người sự mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, với một số phong cách sang trọng nhẹ nhàng thì thiết kế màu sắc cũng bị ảnh hưởng bởi các thể loại hội họa hiện đại, thể hiện khí chất riêng của người con gái.

Bàn trang điểm với ngăn kéo trang điểm với những bí mật ẩn giấu

Dù bạn đã cẩn thận phân loại mỹ phẩm, nhưng đôi khi ngay cả khi chúng được đặt một cách có trật tự, mọi người vẫn cảm thấy chúng quá nhiều và khó chịu. Như vậy, mẫu bàn phấn có ngăn kéo, đặc biệt là tủ ngăn kéo nhiều lớp là thiết thực nhất khi phân loại. Nó giúp giấu tất cả những đồ lặt vặt chất đống trên mặt bàn và dễ dàng giữ cho mặt bàn gọn gàng.

Bàn trang điểm lật

Có nhiều cách để “cất giấu”, có thể là ngăn kéo đựng đồ hoặc bàn trang điểm lật ngửa, ngăn nhỏ ẩn bên trong thuận tiện cho việc đặt BB cushion, son môi, má hồng,… và toner trong lọ cao hơn có thể dùng trực tiếp đặt nó trên mặt bàn.

Những chiếc bàn phấn dấu gương còn có thể được sử dụng do bàn học/ bàn làm việc khi bạn gập gương xuống. Điều này chắc chắn mang đến nhiều tiện lợi cho bạn khi tích hợp hai chức năng trong một.

Bàn phấn tủ gương tích hợp

Tủ gương bàn trang điểm có ba loại: tủ gương hắt sáng cửa giấu, tủ gương cửa lùa và tủ gương cửa mở. Các phong cách cơ bản là tủ âm tường và mặt bàn. Hình ảnh cho thấy kiểu tủ âm tường, thích hợp để đặt những lọ mỹ phẩm cao.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn phấn, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Giường ngủ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!