Mẫu phòng ngủ hiện đại cho cuộc sống đầy cảm hứng

Trong thiết kế gia đình, phòng ngủ hiện đại là phong cách được ưa chuộng phổ biến. Một phong cách hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng và tiện nghi sẽ khiến cuộc sống của bạn trở lên thoải mái hơn rất nhiều. Dưới đây là một số ví dụ về những phòng ngủ hiện đại cho bạn một cuộc sống đầy cảm hứng.

7 phòng ngủ hiện đại đầy cảm hứng

Nếu bạn đang muốn thiết kế một phòng ngủ theo phong cách hiện đại, hãy tham khảo một vài mẫu thiết kế dưới đây.

01. Phòng ngủ hiện đại với giường và thảm màu tím

Phòng ngủ hiện đại này sử dụng các yếu tố kiến ​​trúc, như một bức tường bê tông trần, kệ và sàn gỗ làm vật trang trí chính. Với các điểm nhấn màu tím trên giường, thảm và tác phẩm nghệ thuật, cùng với các kệ, đồ nội thất và bình hoa màu trắng, đó là một ví dụ hoàn hảo của chủ nghĩa hiện đại ở mức tốt nhất.

02. Phòng ngủ hiện đại màu trắng và xanh

Phòng ngủ này là một ví dụ tuyệt vời của chủ nghĩa hiện đại: Nó có các yếu tố kiến ​​trúc, đường nét và hình dạng đơn giản, sang trong. Nhiều ánh sáng tự nhiên và các điểm nhấn đơn giản khác như sách và bình hoa được sử dụng làm trang trí. Bức tường làm điểm nhấn bằng bê tông, sàn gỗ và các bậc thềm mang nét đặc trưng cho căn phòng trong khi vẫn giữ cho khái niệm đơn giản, cởi mở và đầy đủ chức năng.

03. Sử dụng màu sắc và tác phẩm nghệ thuật đơn giản

Căn phòng này có thiết kế đơn giản nhưng mang nhiều đặc điểm hiện đại, như màu sơn tường sáng với sàn nhà gỗ kết hợp nội thất gỗ tự nhiên vừa ấm cúng vừa hiện đại. Bức tranh tường ngọt ngào của hoa tulip trắng phía sau đầu giường ngủ cùng với màu sắc tươi sáng tạo ra một phòng ngủ hiện đại đáng yêu và tiện dụng.

04. Sử dụng gỗ tự nhiên và ánh sáng làm trang trí

Phòng ngủ hiện đại này sử dụng gỗ tự nhiên trên tường và sàn, tường màu đỏ thẫm và ánh sáng tự nhiên làm vật trang trí chính. Bóng đèn quả cầu thủy tinh được sử dụng trong phòng ngủ này giúp tăng cường ánh sáng, trong khi đồ nội thất tạo ra các đường nét và hình dạng sang trọng, gọn gàng.

05. Sử dụng màu sắc và các yếu tố trang trí đơn giản

Phòng ngủ hiện đại này sử dụng các yếu tố trang trí đơn giản với màu sắc và đồ nội thất. Tường và giường màu xanh lá cây tươi sáng thêm màu sắc trong khi giữ cho căn phòng đơn giản và hiện đại. Một điểm nhấn màu sắc tươi sáng ấm áp trong chao đèn, cùng với một họa tiết vui nhộn phía sau đầu giường.

06. Sử dụng màu sắc làm tiêu điểm

Màu sắc là rất quan trọng khi trang trí phòng ngủ của bạn hoặc bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn. Chọn màu sắc không phù hợp có thể khiến căn phòng trở lên bức bối hoặc nhàm chán. Trong phòng ngủ hiện đại, bất kỳ màu sắc, màu sắc hoặc sắc thái nào cũng có thể được sử dụng, cho dù bạn quyết định kết hợp phấn màu, màu sáng hay màu trung tính, hãy cố gắng chọn lọc nơi bạn đặt các lựa chọn màu sắc của mình. Ví dụ, phòng ngủ hiện đại này sử dụng bảng màu đơn sắc trong khi đồ nội thất và giường ngủ làm vật trang trí chính.

07. Thiết kế một phòng ngủ êm dịu

Đôi khi phòng ngủ hiện đại có vẻ quá lạnh hoặc không thoải mái, đó là lý do tại sao một số người không thích phong cách này. Khi thiết kế phòng ngủ của bạn hãy cố gắng kết hợp các yếu tố sẽ giúp thúc đẩy giấc ngủ và sự thoải mái tốt hơn, chẳng hạn như ánh sáng mềm mại, giường ngủ sang trọng và nệm thoải mái. Phòng ngủ này dưới đây một ví dụ hoàn hảo về việc sử dụng đồ đạc nội thất ấm áp, một tấm thảm khu vực, rèm cửa sổ nhẹ nhàng và giường ngủ để làm căn phòng hiện đại này trở lên êm dịu, thoải mái hơn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!